Sarri ‘không lo lắng’ Zidane lôi kéo Hazard đến Madrid

0
43

Người Bỉ đã nói một cách rực rỡ về người quản lý mới của Blancos trong quá khứ, coi ông là ‘thần tượng’ của mình.

HLV Maurizio Sarri của Chelsea đã khẳng định rằng k88 không lo ngại sự hiện diện của Zinedine Zidane sẽ khiến Eden Hazard sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè.

Zidane đã nhận trách nhiệm về Madrid vào đầu tuần này, chỉ 10 tháng sau khi rời câu lạc bộ sau chiếc vương miện Champions League thứ ba liên tiếp.

Eden Hazard

Sự trở lại của người Pháp với vai trò quản lý làm gia tăng sự suy đoán Hazard có thể sẽ gia nhập Madrid vào mùa hè.

Hợp đồng hiện tại của Hazard sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, và cầu thủ 28 tuổi này đã có chút tiến bộ trong các cuộc đàm phán với Chelsea về việc gia hạn ngam gai.

Sự quan tâm của Madrid đối với Hazard đã được thiết lập tốt và người Bỉ đã đổ thêm dầu vào đầu mùa giải này khi anh thừa nhận việc chuyển đến Bernabeu sẽ là một “giấc mơ”.

Hazard cũng đã nói rất nhiều về Zidane trong quá khứ.

“Mọi người đều biết sự tôn trọng mà tôi dành cho Zidane với tư cách là một cầu thủ, nhưng cũng là một người quản lý. Anh ấy là thần tượng của tôi”, anh nói với kênh truyền hình Bỉ RTL hai năm trước.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, chắc chắn, được chơi dưới thời Zidane sẽ là một giấc mơ.”

Trước trận lượt về vòng 16 đội Europa League của Chelsea với Dynamo Kyiv vào thứ Năm, Sarri đã được hỏi về việc liệu cuộc hẹn của Zidane có làm tăng nỗi sợ Hazard có thể chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè này hay không.

Người Ý, mặc dù, sẽ không được rút ra về câu hỏi.

“Bạn phải hỏi Hazard, tôi nghĩ vậy. Tôi không biết vào lúc này”, Sarri nói trong cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Tư.

“Tôi đã không nói chuyện với Eden về Zidane. Tôi không lo lắng vì bạn biết ý kiến ​​của tôi.

“Tôi chỉ muốn trong đội của mình những cầu thủ muốn chơi cho Chelsea, vì vậy tôi không thể lo lắng.”

Chelsea tới Ukraine đang nắm giữ lợi thế 3-0 sau trận lượt đi tuần trước tại Stamford Bridge. Sarri, tuy nhiên, không lấy bất cứ điều gì cho phép.

“Đó là một trận đấu rất nguy hiểm đối với chúng tôi”, người Ý nói. “Chúng tôi cần phải đi trên sân với mục tiêu để giành chiến thắng trận đấu, không chỉ để đủ điều kiện.”

“Nếu không, chúng tôi có thể gặp rắc rối. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong trận đấu, với kết quả là đủ điều kiện.

Đồng đội của Hazard, Willian nói thêm rằng anh hy vọng người Bỉ sẽ bỏ qua cơ hội chuyển đến Madrid và ở lại với Chelsea.

Đây là một câu hỏi khó. Trước hết, tôi hy vọng anh ấy ở lại với chúng tôi. Nhưng trong bóng đá, bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra “, Willian giải thích.

“Tất nhiên, Eden là một cầu thủ tuyệt vời, một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy là bạn của tôi, một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi từng chơi cùng trong toàn bộ sự nghiệp. Tôi phải nói rằng tôi hy vọng anh ấy sẽ ở bên chúng tôi. Đó là nó.

Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy tập trung ở đây. Tất nhiên, anh ấy muốn chơi, anh ấy muốn giúp chúng tôi giành được thứ gì đó trong mùa giải này. Anh ấy không bao giờ nói điều gì về Real Madrid hoặc những thứ như thế này. Anh ấy chỉ muốn tiếp tục chơi cho Chelsea.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.