Fellaini khẳng định cầu thủ MU vẫn ủng hộ Mourinho

0
194
Man United đã bất ngờ bị một Valencia đang có phong độ kém cầm hòa 0-0 đêm qua. Màn trình diễn bạc nhược này lại nối dài hơn chuỗi trận nghèo nàn của Quỷ đỏ trên mọi mặt trận.

Mặc dù vậy, tiền vệ Fellaini vẫn cảm thấy sự đoàn kết trong lòng nội bộ Man United. Và anh cũng có cảm giác rằng tất cả cầu thủ MU vẫn đang ủng hộ Mourinho hết mình vào thời điểm này.

Tiền vệ Fellaini khẳng định cầu thủ MU vẫn ủng hộ Mourinho hình ảnh

Fellaini khẳng định các cầu thủ MU vẫn ở bên Mourinho


“Tất cả mọi người đều đang đi cùng một hướng và cố gắng cải thiện mình để chơi tốt hơn. Tôi nghĩ chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng chúng tôi vẫn đang rất đoàn kết.

“Chúng tôi đã có một ngày tồi tệ trước West Ham. Tất cả chúng tôi đều chơi tệ. Nhưng hôm nay thì chúng tôi đã cải thiện và chúng tôi phải cố gắng thi đấu tốt hơn nữa.

“Tôi nghĩ tất cả mọi người đều đang ủng hộ HLV. Chúng tôi cần phải chơi hết sức và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chúng tôi đã thể hiện được những điều tích cực hôm nay nhưng chúng tôi vẫn phải chơi tốt hơn vào thứ Bảy tới”.

Fellaini tin rằng nỗ lực không biết mệt mỏi sẽ kéo Man United thoát ra khỏi tình trạng hiện tại. Nhưng anh cũng thừa nhận sự khó chịu khi bị Valencia cầm hòa.

“Tôi cảm thấy khó chịu nhưng trận này vẫn tốt hơn trận gặp West Ham. Chúng tôi chơi đầy năng lượng và luôn tiến lên phía trước. Chúng tôi đã cố gắng ghi bàn nhưng không được. Đúng là chúng tôi không chiến thắng hôm nay nhưng chúng tôi phải thấy tự tin hơn và tiếp tục tiến lên.

“Các bạn có thể thấy tinh thần của chúng tôi đã khá hơn. Nhưng chúng tôi cần phải thắng ở trận đấu hôm thứ Bảy tới”.

Xem thêm những tin tức khác về CLB Man United:

Điểm tin Bóng đá 24h tối ngày 3/10: Barca không mua nổi Pogba
Pogba bất ngờ muốn MU đoàn kết cứu ghế của Mourinho

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.