Depay ‘đá đểu’ Rooney sau chia sẻ của người đàn anh

0
164

Mới đây, Wayne Rooney giải thích lý do Memphis Depay thất bại là do quá chăm chút đến chuyện ngoài lề. “Cậu ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong trận làm khách trước Stoke.” Daily Mail trích dẫn lời Rooney.

“Dù chỉ chơi 15 phút, Depay đã mắc sai lầm dẫn đến bàn thắng của họ, vì vậy HLV Van Gaal yêu cầu cậu ấy xuống chơi cho đội dự bị vào ngày hôm sau. Sau trận đấu tôi khuyên: ‘Chuyện sẽ có một chút khó khăn cho cậu. Chỉ cần đừng mang theo mấy món đồ hào nhoáng là được.’

Trận đấu của đội dự bị diễn ra ở Altrincham và cậu ấy xuất hiện trong chiếc Rolls Royce, mặc một chiếc áo khoác da màu đỏ và đội chiếc mũ cao bồi. Và tôi chỉ nghĩ: ‘Để làm gì cơ chứ?’

Ngay sau đó, tiền vệ hiện đang chơi bóng tại Ligue 1 đã lên tiếng đáp trả rất phũ phàng người đàn anh trên mạng xã hội Instagram. Depay cho rằng có lẽ Rooney cũng nên làm như vậy.

Depay đáp trả CỰC SỐC sau lời chia sẻ của Rooney - Bóng Đá

Depay đăng tấm hình lên trang Instagram và nói những lời phũ phàng.

Cầu thủ này đăng một hình ảnh Rooney thì thầm một điều gì đó với anh ta trên băng ghế dự bị tại Old Trafford cùng với chú thích: @Waynerooney: Mem … làm ơn tối nay cậu có thể cho tôi mượn chiếc áo khoác da màu đỏ không?“. Đoạn chú thích này kết thúc bằng một biểu tượng mặt quỷ và thẻ hashtag “#ithoughtwewerepastthat” (tôi nghĩ chúng ta đã là quá khứ).

Vũ Quang Toản | 09:25 17/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.