Châu Á sắp có giải bóng đá đầu tiên khởi động lại

0
77

Giải bóng đá đần tiên được khởi động lại của châu Á nhiều khả năng là K-League, trong khi V-League của Việt Nam có thể tiếp bước – Theo tin tức từ https://bongda123.com/kien-thuc-bong-da chuyên tin bóng đá.

Châu Á là vùng đất đầu tiên bùng phát dịch Covid-19. Tuy nhiên đây cũng là nơi các chính phủ làm khá tốt công tác dập dịch. Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam đều đang khá thành công trong công tác phòng ngừa lây lan dịch bệnh.

Nhờ đó, K-League của Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ được phép khởi động trở lại. Theo AFC đưa tin, K-League sẽ trở lại vào ngày 8/5 tới đây.

Hàn Quốc hiện nay có số người nhiễm mới rất thấp. Mỗi ngày chỉ vài ca nhiễm mới. Số người chết vì dịch bệnh cũng đã đứng lại.

Các đội bóng Hàn Quốc đang hoàn tất khâu chuẩn bị. Các cầu thủ khi ra sân phải tuân thủ quy định như đá sân không khán giả. Không làm thủ tục bắt tay trước trận. Cầu thủ dự bị, HLV, nhân viên phục vụ… phải đeo khẩu trang.

Tiếp sau K-League, nhiều khả năng V-League cũng sẽ được khởi động. Hiện nay các CLB đã tập trung lực lượng và cho cầu thủ tập luyện trở lại. Dịch bệnh ở Việt Nam đang được khống chế tốt nhất thế giới. Hơn 2 tuần đã qua không có ca nhiễm mới trong nội địa nào.

Hiện tại, VPF chưa có thông báo chính thức nào về thời gian V-League trở lại. Tuy nhiên với việc các sân bóng ngoài trời đã được phép mở cửa trở lại. Khả năng cơ quan có thẩm quyền cho phép giải đấu tiếp tục đã rất gần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.