BIẾN CĂNG: Barca tiếp tục dở trò, PSG sắp hỗn loạn vì Rabiot?

0
202

Barcelona cùng PSG thật biết cách làm loạn làng túc cầu. Cả mùa hè đấu tranh chưa đủ, cả 2 CLB tiếp tục đẩy căng thẳng lên đỉnh điểm chỉ vì một cái tên, Adrien Rabiot. Hơn hết, đại diện La Liga đang khiến nội bộ đương kim vô địch nước Pháp chao đảo, rối ren.

BIẾN CĂNG: Barca tiếp tục dở trò, PSG sắp tan tành vì Rabiot? - Bóng Đá

Barcelona tiếp tục khẳng định sẽ quay lại trong tháng 1 đón Rabiot.

Chưa dừng lại ở đó, vừa qua, truyền thông nước Pháp còn tiết lộ mọi thứ ở sân “Công viên các Hoàng tử” đã không thể cứu vãn. Cụ thể, trang web Parisunited.net cho hay mối quan hệ giữa Rabiot và Giám đốc thể thao, Antero Henrique trở nên vô cùng tồi tệ. Không chỉ đơn thuần là hiềm khích mà tiền vệ người Pháp muốn gây chiến, chống lại cả PSG.

Tình hình ở sân “Công viên các Hoàng tử” đã vô cùng căng thẳng, mới đây, đương kim vô địch La Liga tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa”. Cụ thể, tờ Sport.es tiết lộ, Ban lãnh đạo Barca đã gửi thông báo đến ngôi sao 23 tuổi. Gã khổng lồ Catalan lần này không ngần ngại khẳng định Rabiot chính là mục tiêu hàng đầu của đội nhà ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Ông lớn Tây Ban Nha có nhiều lý do để quyết định hành động như vậy. Thứ nhất, việc khiến PSG thêm hỗn loạn chỉ có lợi cho CLB. Thượng tầng “Blaugrana” hiểu rằng họ chính là người đang nắm ”đằng chuôi” và hoàn toàn có lợi trong thương vụ Rabiot. Với đại diện Ligue 1, thông điệp từ văn phòng Barca là động thái gây chiến nhưng trong mắt cầu thủ người Pháp, đó là tấm lòng, thiện ý của đội nhà.

BIẾN CĂNG: Barca tiếp tục dở trò, PSG sắp tan tành vì Rabiot? - Bóng Đá

Barca tiếp tục khiến PSG hỗn loạn.

Thứ 2, đây là lời cảnh báo từ đương kim vô địch La Liga đến cái đối thủ lăm le có được chữ ký của Rabiot. Thời gian gần đây, nhiều ông lớn không ngừng đánh tiếng chèo kéo tiền vệ số 25 như Juventus, Manchester City và Tottenham. Nếu Barcelona không thể hiện sự cứng rắn, nhiều khả năng sẽ mất mục tiêu số 1 vào tay CLB khác.

Trước đó, thượng tầng “Blaugrana” từng cam kết rằng họ sẽ trở lại ở kỳ chuyển nhượng mùa đông để đường đường chính chính rước Rabiot về Tây Ban Nha. Cũng theo tờ báo uy tín Catalan, giữ đúng lời hứa, đại diện La Liga sẽ hoàn thành đàm phán và chốt hợp đồng với ngôi sao số 25 vào ngày 1/1/2019.

Trong khi đó, theo trang web Parisunited.net, mẹ Rabiot trước đó đã đàm phán xong hợp đồng với phía Barcelona. Đội bóng Tây Ban Nha sẽ trả anh mức lương 10 triệu euro mỗi mùa và tiền thưởng có thể lên đến 15 triệu euro. Chính những con số béo bở đó đã khiến tiền vệ 23 tuổi từ chối gắn bó tương lai với PSG.

Bạch Băng | 06:38 18/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.