Bale nên tự hào về sự nghiệp của Real Madrid – Owen

0
34

Thời gian của cầu thủ 29 tuổi tại đại gia Tây Ban Nha đầy thăng trầm nhưng cựu tiền đạo này chắc chắn anh sẽ đi xuống như một thành công

Gareth Bale nên tự hào về tất cả những gì k8vina đã đạt được tại Real Madrid, mặc dù các vấn đề chấn thương đã cản trở sự nghiệp của anh ở thủ đô Tây Ban Nha, cựu tiền đạo Michael Owen nói.

Quốc tế Wales gia nhập Madrid từ Tottenham với mức phí kỷ lục thế giới vào năm 2013. Kể từ đó, anh đã có 223 lần ra sân và ghi 101 bàn thắng, giành bốn vương miện Champions League và một danh hiệu La Liga trong số những người khác với câu lạc bộ.

Cầu thủ 29 tuổi này đã liên tục được liên kết với việc trở lại Premier League, tuy nhiên, với Manchester United được cho là yêu thích để hạ cánh ngam gai anh ta, mặc dù sự trở lại với Spurs đã được đề cập như một khả năng.

Anh ấy còn hơn ba năm trong hợp đồng của mình, và cựu ngôi sao của Madrid và Anh Owen tin rằng anh ấy sẽ đi xuống như một thành công tại Santiago Bernabeu bất kể tương lai của anh ấy.

“Tôi nghĩ những gì Bale đã đạt được với Real Madrid là rất tốt”, Owen nói với AS. “Nhìn vào các chỉ số lạnh lùng khiến bạn nhận ra những gì anh ấy đã làm – tất cả chúng ta đều thấy những bức ảnh anh ấy ăn mừng bàn thắng trong tất cả các trận chung kết quan trọng – Champions League và Copa del Rey, nhưng chấn thương đã gây khó khăn cho anh ấy.

“Điều đó không dễ, nhưng tôi nghĩ trong tương lai, khi nhìn lại quãng thời gian ở Real Madrid, anh ấy có thể cảm thấy rất tự hào về tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời mà anh ấy đã có ở câu lạc bộ. Ở Anh, chúng tôi rất tự hào về anh ta.”

Mặc dù tuyên bố một danh hiệu châu Âu thứ ba liên tiếp trong mùa giải trước, chiến dịch 2018-19 vẫn là một chiến dịch nóng bỏng cho phía Bale.

Trong Cristiano Ronaldo và Zinedine Zidane, họ đã mất một cầu thủ mang tính biểu tượng và huấn luyện viên lịch sử vào mùa hè năm ngoái và đã bị rơi khỏi Champions League và Copa del Rey, trong khi họ ngồi sau Barcelona 12 điểm ở La Liga.

Câu lạc bộ đã chuyển sang bắt giữ sự suy giảm của họ bằng cách đưa Zidane trở lại để thay thế Santiago Solari làm huấn luyện viên trong tuần này, và Owen tự tin rằng đồng đội cũ của anh ấy sẽ giúp xoay chuyển mọi thứ.

“Mọi thứ sẽ bình tĩnh khi anh ấy trở lại câu lạc bộ. Madrid sẽ làm việc để trở thành người giỏi nhất một lần nữa”, anh nói.

“Tôi đã chơi với một số cầu thủ xuất sắc ở Madrid – Raul, Luis Figo, Ronaldo … một trong số họ là Zidane. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ đi làm huấn luyện viên khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc – theo cách của anh ấy. thông minh và những gì anh ấy đạt được là không thể tin được. Sự trở lại Madrid của anh ấy thật tuyệt vời đối với mọi người.

“Zidane rất bình tĩnh, anh ấy hiểu trận đấu và các cầu thủ và điều đó rất quan trọng. Tôi nghĩ rằng những huấn luyện viên giỏi nhất hiện tại đang làm tốt bởi vì họ hiểu các cầu thủ và họ có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ. Có lẽ một số huấn luyện viên lớn tuổi hơn sẽ không có Đó là loại kinh nghiệm.

“Sự thay đổi bóng đá và cách quản lý các đội cũng vậy. Zidane có mối quan hệ rất tốt với tất cả các cầu thủ của anh ấy. Anh ấy là người mà họ tôn trọng. Đối với câu lạc bộ, thật tốt khi có một người như anh ấy làm huấn luyện viên.”

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.