Răng Sứ DDBIO Là Gì? Bọc Răng Sứ DDBIO Có Tốt Không?

0
268

Phương pháp phục hình các hàm răng xỉn màu, bị sứt mẻ, bị vỡ… thành các hàm răng trắng sáng, mang tính thẩm mỹ cao. Với sự phát triển của thị trường thì hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ thẩm mỹ khác nhau như: bọc răng sứ Kantana, bọc răng sứ Zirconia, bọc răng sứ Roland… Mỗi một dòng răng sứ khác nhau đều mang những ưu – nhước điểm khác nhau. Một trong những dòng răng sứ dành được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay đó là răng sứ DDBIO. Vậy rắng sứ DDBIO là loại răng sứ gì? Loại răng này mang đến những ưu điểm gì? Bài viết hôm nay Almar Dental sẽ cũng bạn đọc đi tìm hiểu về những vấn đề này. Khi làm răng khểnh che khuyết điểm

Răng Sứ DDBIO Là Gì?

  • Răng sứ DDBIO là loại răng sứ có xuất xứ từ quốc gia Đức, loại răng này được sản xuất từ sứ Zirconia không kim loại. Loại răng này có khả năng tương hợp sinh học khá cao, nó mang giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Loại răng này có độ bền cao và khả năng chịu lực rất tốt. Sau khi quá trình phục hình răng hoàn thành thì người sử dụng có thể yên tâm ăn uống mà không sợ kích ứng răng miệng.
  • Ưu Điểm Của Răng Sứ DDBIO
  • Răng sứ DDBIO không bị đổ bóng khi chiếu quang hay có ánh đèn mạnh chiếu vào.
  • Răng không gây các phản ứng hóa học trong môi trường răng miệng, người dùng không sợ ê buốt khi ăn uống các đồ ăn quá nóng hay quá lạnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.