Jolie Nguyễn được khen nhan sắc lên hương sau khi cắt tóc ngắn

0
211
Chưa bao giờ bản thân rung động trước vẻ đẹp của những kiểu tóc được các tín đồ làm đẹp lăng xê qua mỗi mùa mốt nhưng vì người đàn ông này, Jolie Nguyễn hạ quyết tâm cắt đi mái tóc của mình. Theo cô chia sẻ, từ khi sinh ra, cô chưa bao giờ cắt tóc ngắn củn tới thế, đây là lần đầu tiên.
Kể rõ hơn về câu chuyện lần đầu cắt tóc, tiểu thư Jolie Nguyễn bộc bạch: “Hy sinh về nghệ thuật. Tôi cắt khoảng 20cm tóc, muốn hướng tới hình ảnh trẻ trung để thay đổi mới lạ hơn, và phù hợp cho hình ảnh một travel blogger. Stylist Mạch Huy đã thuyết phục tôi trong 6 tháng để có quyết định như ngày hôm nay. Ngày nào cũng tác động bên tai”.
Tiểu thư con nhà giàu” nói thêm, hiện tại cô vẫn chưa tin vào mắt mình, nhìn vào gương nhiều lúc cũng giật mình, cứ ngỡ là mình bị hoa mắt. Cô cũng thể hiện sự hào hứng, cắt tóc xong nhẹ hẳn đầu và không mất quá nhiều thời gian cho việc gội – sấy hàng ngày.
Jolie Nguyen duoc khen nhan sac len huong sau khi cat toc ngan
Một hình ảnh quen thuộc với người hâm mộ về mái tóc dài như suối, đậm chất Á đông của tiểu thư hội con nhà giàu.

Jolie Nguyen duoc khen nhan sac len huong sau khi cat toc ngan-Hinh-2
Và một hình ảnh thật khác, trẻ trung – xinh đẹp của nàng Hoa hậu.

Tin tài trợ

Tóc ngắn tưởng dễ chăm sóc – dễ gội nhưng được mái tóc đẹp như ý cũng lắm công phu. Mỗi một loại/ kiểu tóc đều có những cách chăm sóc riêng biệt để có thể duy trì vẻ ngoài vào nếp và xinh đẹp. Với 6 lưu ý nhỏ dưới đây sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho những cô nàng tóc ngắn:
1. Sử dụng bình xịt nước để tạo hình cho tóc vào mỗi sáng. Chỉ cần một ít nước lên tóc vào mỗi sáng, nàng sẽ dễ dàng tạo cho mình kiểu nếp tóc mong muốn bằng tay.
2. Gội đầu thường xuyên hơn. Việc độ dài tóc ngắn đi không hề ảnh hưởng đến độ tiết dầu của da đầu, điều này có nghĩa là tóc càng ngắn thì các tuyến dầu trên da đầu càng dễ dàng “xâm chiếm” tóc và làm da đầu nhờn hơn.
3. Sử dụng ít dầu gội và dầu xả hơn. Tóc ngắn không cần quá nhiều dưỡng chất như tóc dài. Ngược lại, việc sử dụng quá nhiều dầu gội và dầu xả sẽ gây tác dụng ngược, làm da đầu dễ dầu và dơ tóc.
4. Hạn chế sử dụng máy sấy tóc.
5. Thường xuyên thay đổi phong cách tóc mới.
6. Lên lịch cho lần cắt tóc tiếp theo.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.