Top các đơn hàng đi Nhật tốt nhất cho Nam và cho nữ

0
48

Để đi Nhật với mức lương cao, chi phí thấp và để có được thu nhập tốt sau 3 năm bạn cần tìm được đơn hàng đi Nhật tốt nhất.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là sự lựa chọn của rất nhiều lao động muốn có thu nhập cao, muốn đổi đời hay muốn có tiền về kinh doanh. Và để chọn lựa được đơn hàng tốt bạn cần phải lựa chọn đúng đơn hàng tốt. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu tổng các đơn hàng đi làm việc ở Nhật tốt nhất ở bên dưới.

Đơn hàng đi Nhật tốt nhất hiện nay

Hiện nay đơn hàng đi Nhật có khá nhiều, và mỗi đơn lại có mức lương – công việc- chi phí khác nhau.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Công việc: Đóng gói công nghiệp
Lương cơ bản: 17,4 man
Dự kiến thi tuyển: 18/3/2021
Địa điểm làm việc: FUKUOKA
Số lương cần tuyển: 6 nữ

Đây là đơn hàng tốt nhất hiện nay dành cho nữ, và mức lương cơ bản hàng tháng khá cao. Mức lương cơ bản lên đến 32 triệu đồng, còn nếu làm thêm tăng ca nhiều thì tổng thu nhập của đơn hàng đóng gói công nghiệp lên đến 40 triệu đồng.

Điều đặc biệt của đơn hàng này chính là lấy cả lao động lớn tuổi, lao động trên 30 tuổi ( đơn hàng lấy từ 18-35 tuổi). Còn trước đây Nhật Bản không lấy lao động quá 30 tuổi. Vì thế, đây được xem là cơ hội lớn cho những lao động lớn tuổi một chút và muốn đi Nhật làm việc. Nếu trước đây bạn 35 tuổi thì chỉ có thể đi làm việc ở Đài Loan.

Đơn hàng này chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 3 là đủ mà không cần tốt nghiệp đại học, hay cao đẳng. Yêu cầu chiều cao thấp chỉ 1m50 và cân nặng cân đối là đủ.

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm
Địa điểm là việc: FUKUOKA
Ngành nghề: Thực Phẩm
Công việc: Chế biến dưa chua công nghiệp

Đây là đơn hàng tốt, và cũng là đơn hot nhất của Nhật Bản. Công việc chủ yếu là chế biến thức ăn kèm hay chế biến dưa chua công nghiệp. Công việc không vất vả, không phải làm việc nặng nhọc hay làm việc ở ngoài trời. Vì ưu điểm đặc biệt này khiến cho đơn hàng thu hút rất đông nguồn lao động nữ giới.

Cũng giống như đơn hàng trên, đơn hàng chế biến thức ăn kèm lấy cả lao động trên 30 tuổi. Mức lương cơ bản lên đến 32 triệu đồng, nếu làm thêm nhiều thì tổng thu nhập càng cao.

Chi phí đi đơn hàng chế biến thức ăn kèm chỉ 3600 usd, và chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp không qua môi giới. Còn đi qua môi giới thì chi phí sẽ cao hơn nhiều, có đơn hàng đi Nhật lên đến 7200 usd.

Đơn hàng máy khoan giếng

Nếu muốn tìm đơn hàng lương cao nhất, và mức lương cao bằng với đơn hàng đi kỹ sư Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua đơn hàng vận hành máy khoan giếng. Mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 50 triệu đồng, đây hiện là đơn hàng có mức lương cao nhất khi đi làm việc tại Nhật Bản.

Công việc chủ yếu là vận hàng máy khoan giếng, không phải thao tác bằng tay nhưng lao động phải bê vác vật nặng để chuyên gia Nhật có thể trực tiếp vận hàng máy khoan giếng. Có thể nói công việc của đơn hàng này khá vất vả, nặng nhọc nên bạn cần phải xem xét đến sức khỏe của bản thân mình.

Đơn hàng vận hành máy xây dựng

Nếu không muốn làm trong công xưởng, không muốn làm công việc gò bó bạn có thể chọn đơn hàng vận hàng máy xây dựng. Đơn hàng này ở tỉnh Gifu, và công việc chủ yếu là lái xe hoặc vận hành các thiết bị xây dựng.

Mức lương của đơn hàng này cũng khá cao, có đơn hàng cao hơn 40 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Với mức lương này bạn có thể để ra được số tiền lớn sau 3 năm làm việc.

>>Nguồn: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Trên đây là các đơn hàng đi Nhật lương cao, phí thấp mà lương cực kỳ cao. Để đi Nhật với chi phí thấp, và nhiều ưu đãi cũng như được miễn phí tiền khám sức khỏe bạn hãy tìm đến công ty chúng tôi trong tháng 3 này nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ đến hotline của công ty.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.