Tổng chi phí du học đài loan vừa học vừa làm 2021? Ưu điểm gì?

0
12

Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 là một trong những chương trình du học có chi phí thấp, đặc biệt là giúp bạn có thể tự kiếm tiền trong thời gian đi học để trang trải cho bản thân. Bên dưới là tổng quan về chương trình đặc biệt này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 11.

Du học đài loan hệ vừa học vừa làm 2021 cho chi phí ra sao?

Bên dưới là chi phí học tập và chi phí sinh hoạt của chương trình du học:

1.1. Chi phí sang học tại Đài Loan:

Chi phí sang học tại đài loan ở công ty Năm Châu IMS là 30 triệu đồng, đây là mức chi phí cực kỳ thấp và hầu như bạn trẻ nào cũng có thể lo liệu được. Chi phí này chỉ có tại một số công ty trực tiếp, được bộ lao động quy định và không có tại những công ty môi giới hay trung gian. Vì thế, điều quan trọng và bạn cần tìm đúng công ty trực tiếp để đi.

1.2. Chi phí học tập tại Đài Loan

Chi phí học tập tại đài loan khá thấp, chi phí học tiếng chỉ tầm 1000 usd và cao hơn một chút, và mức chi phí này sẽ được đóng theo kỳ từ 2 – 3 kỳ. Khi bạn học lên thạc sĩ, đại học thì mức học phí có cao hơn một chút. Nhìn chung, mức học phí này không quá cao và khá phù hợp với những sinh viên không có điều kiện về tài chính.

1.3. Tiền trọ khi bạn học ở đài loan

Thông thường số tiền này không quá nhiều và đặc biệt sinh viên sẽ được ở trong KTX với chi phí cực thấp – Nếu bạn không thích ở trong ktx thì bạn có thể chọn ở ghép với mới người bạn Việt Nam để tiệm hỗ trợ, chăm sóc lẫn nhau khi có biến cố. Bạn không nên ở trong khách sạn, hay nhà nghỉ và cũng không nên ở một mình.

>> https://namchauims.com/

1.4. Tiền ăn

Tiền ăn hết nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào chính bạn, nếu bạn ăn nhiều và ăn đồ đắt tiền thì tiền ăn sẽ nhiều và ngược lại. Việc ở ghép cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền ăn – bạn nên mua về nhà để tự nấu chứ không nên ăn ở ở nhà hàng – hay ăn ở khách sạn. Mỗi tháng trung bình sinh viên sẽ tốn khoảng 3 – 4 triệu tiền ăn khi ở đài loan.

1.5. Tiền di chuyển

Phương tiện công cộng của đài loan khá tiện lợi, vì thế nhiều bạn trẻ sẽ chọn đi phương tiện công cộng để đi học và đi làm. Đặc biệt, sử dụng phương tiện công cộng như xe bus, tàu điện ngầm thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  1. Ưu điểm khi đi học tại đài loan

Bên dưới là những ưu điểm khi đi học tại đài loan:

2.1. Chi phí thấp

Chi phí thấp là một trong những ưu điểm đầu tiên của chương trình du học này. Chi phí học chỉ 30 triệu đồng, mức chi phí này thấp hơn chi phí học tại Nhật Bản hay Hàn Quốc rất nhiều. Vì thế, nhiều bạn đã có thể hiện thực hóa ước mơ du học của mình và chi phí không phải là vấn đề quá lớn.

2.2. Chất lượng đào tạo vượt trội

Chất lượng đào tạo của Đài Loan khá chất lượng, vượt trội hơn rất nhiều so với các nước châu á. Có rất nhiều trường đại học của đài loan được lọt vào danh sách top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Vì thế, khi sang đài loan học tập bạn sẽ có được chất lượng đào tạo tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

2.3. Có thể tự kiếm tiền

Nếu bạn đi sang đài loan học hệ chính quy và chương trình học khá nặng như vậy bạn không thể tự kiếm tiền để trang trải cho bản thân. Tuy nhiên, hệ vừa đi học vừa đi làm sẽ giúp cho bạn có thể tự kiếm tiền trong lúc đi học để trang trải học phí và các sinh hoạt phí cho bản thân của mình.

>> Chi phí đi xklđ Đài Loan đơn hàng công xương, giúp việc, hộ lý

Trên đây là ưu điểm và chi phí du học đài loan vừa học vừa làm 2021 tại Năm Châu IMS. Đặc biệt, bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 11 này nha.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.