Những đơn hàng đi Nhật năm 2021 tốt nhất, lương cao và phí thấp

0
23

Việc tìm được đơn hàng tốt, lương cao và chi phí thấp là một trong những ưu tiên hàng đầu của người lao động. Và bên dưới là những đơn hàng đi Nhật năm 2021 tốt nhất, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật 2021 tốt lương, lương cao mà phí thấp.

Những đơn hàng đi Nhật năm 2021 luong cao nhất

Bên dưới là tổng hợp các đơn hàng Nhật Bản lương cao, và thi tuyển năm 2021:

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Đây là một trong các đơn hàng tốt, và lương cao dành cho nữ. Địa điểm làm việc tại tỉnh FUKUOKA- Nhật Bản. Công việc chủ yếu là chế biến dưa chua công nghiệp như rửa rưa, thái dưa, và cho dưa vào máy cũng như đóng gói. Mọi công đoạn khác đều được thao tác trên máy móc công nghệ, và tự động hóa.

Lương cơ bản là 32 triệu đồng, thời gian tăng ca tối đa là 50 tiếng/ tháng. Tổng thu nhập của đơn hàng ngày tính cả tăng ca, làm thêm là 45 triệu đồng. Và đơn hàng này được xếp vào đơn hàng lương cao nhất, công việc hấp hấp dẫn nhất và khá nhẹ nhàng dành cho nữ. Bên dưới là điều kiện đi đơn hàng chế biến thức ăn kèm.

Điều kiện đi đơn hàng

Độ tuổi: từ 18-35 tuổi, đây là đơn hàng hiếm hoi lấy đến độ tuổi ngoài 30
Ngoại hình: Chiếu cao 1m55, nặng 45 kg. Nói chung đây là form chuẩn của lao động nữ Việt Nam nên hầu như bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng đạt được.
Yêu cầu sức khỏe: Không tiếp nhận lao động mắc viêm gan B, HIV hay giang mai….

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng tốt, và là đơn hàng truyền thống tại Nhật Bản. Đơn hàng được thi tuyển thường niên vào tháng 4 hàng năm, và thu hút rất đông nguồn lao động đặc biệt là nữ giới. Công việc này khá đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm hay bằng cấp chuyên môn. Và đặc biệt, đơn hàng cơm hộp có mức lương khá cao và cũng được xếp vào 1 trong các đơn hàng có mức lương cao nhất năm 2021.

Phỏng vấn đơn hàng cơm hộp gồm có 3 phần chính đó là: test iq, thi thực hành hay phỏng vấn. Độ tuổi tuyển dụng từ 18-30, đơn hàng này chỉ tuyển lao động trẻ. Có đơn hàng tuyển cả lao động nam. Lương cơ bản là 33 triệu, 34 triệu đồng. Nếu làm thêm, tăng ca nhiều thì tổng thu nhập cũng vào khoảng 40 triệu đồng.

Ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này là không có tính chất mùa vụ như đơn hàng bánh kẹo, hay đơn hàng khác. Vì thế, tính chất công việc là liên tục.

Khoan giếng một trong những đơn hàng đi Nhật năm 2021 tốt nhất

Nếu bạn tìm một đơn hàng tốt nhất cho nam, và lương cao nhất thì không thể bỏ qua đơn hàng khoan giếng này được. Mức lương cơ bản của đơn hàng khoan giếng lên đến 50 triệu đồng, và chưa có tiền tăng ca làm thêm. Địa điểm làm việc tại Tokyo- Nhật Bản.

Công việc chủ yếu là vận hàng máy khoan xoay, và bê vác các vật dụng khoan giếng. Công việc này khá vất vả, và không hề nhàn rỗi nên bạn cần cân nhắc kỹ đến thể lực của mình trước khi thi tuyển. Bạn cần phải bê vác các thiết bị khoan giếng, và lắp máy để các chuyên gia Nhật Bản thực hiện thao tác khoan.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng vận hàng máy xây dựng

Mức lương của đơn hàng này chỉ thấp hơn đơn hàng khoan giếng một chút, lương cơ bản của đơn hàng vận hàng máy xây dựng là 42 triệu đồng, và chưa có tiền tăng ca làm thêm. Địa chỉ làm việc tại tỉnh GIFU- Nhật Bản.

Nội dung công việc là vận hành máy xây dựng như lái máy xúc, máy ủi, xe nâng. Đơn hàng chỉ tuyển lao động trẻ từ 18-30 tuổi. Công việc khá nhẹ nhàng, đơn giản nên chỉ tuyển lao động học hết cấp 3. Không tuyển lao động xăm hình, hay lao động mắc viêm gan B hoặc có tiền án tiền sự.

>> Đơn hàng đi Đài Loan và đi Nhật lương cao, phí thấp và bay nhanh

Trên đây là những đơn hàng đi Nhật năm 2021 tốt nhất, lương cao nhất hiện nay. Các đơn hàng này dành cho nam riêng, nữ riêng và mức lương cũng khá nhau. Hãy liên hệ đến Năm Châu IMS để đi Nhật với chi phí thấp nhất, thời gian bay nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.