Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có thu nhập cao

0
47

Hiện nay đi làm việc ở nước ngoài có rất nhiều công việc như cơm hộp, nông nghiệp, và top các công việc ngoài trời. Vậy câu hỏi đặt ra là nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản 2021 để có mức lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều? Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 nhé.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu nhật bản 2021

Bên dưới là top các công việc bạn nên chọn khi sang Nhật làm việc:

Công việc sản xuất linh kiện nhựa

Công việc: Sản xuất linh kiện nhựa cho công ty Toyota Nhật Bản tại Nagano
Mức lương: 37 triệu đồng, và đối tượng tuyển dụng là lao động nữ
Đây là 1 trong top các công việc trong công xưởng nên công việc khá nhẹ nhàng, đặc biệt công việc thường được thực hiện trên máy móc công nghệ cao nên hầu như lao động không phải vất vả. Đặc biệt công việc này lại có mức lương khá cao, mức lương cao hơn nhiều các top công việc thuộc đơn hàng công xưởng.

Toyota là một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất của Nhật Bản nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung. Vì thế, công việc này có thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

>> Các lưu ý khi chọn đơn hàng Nhật Bản để đảm bảo quyền lợi nhất

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản – nông nghiệp

Công việc làm nông nghiệp cho nam là top công việc có thời hạn đi khá ngắn, thời hạn đi trong thời gian 8 tháng. Công việc chủ yếu là trồng rau như trông cây su hào, trồng cây bắp cải hay một số loại rau phổ biến của Nhật Bản. Mức lương của đơn hàng này lên đến 40 triệu đồng và chưa bao gồm tiền tăng ca – làm thêm.

Công việc chăn nuôi gà

Công việc chăn nuôi gà cũng là top các công việc khá tốt dành cho lao động nam, và đặc biệt là lao động nam từ 18 – 25 tuổi. Công việc chủ yếu là chăn nuôi gà trong trang trại như cho gà ăn, theo dõi sức khỏe của gà hay vệ sinh chuồng trại….

Mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 38 triệu đồng, mức lương cơ bản của đơn hàng này hiện là top mức lương cao nhất hiện nay. Đặc biệt, thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Tổng thu nhập lên đến 45 triệu đồng, và cao hơn nữa.

>> Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ năm 2021 phí cực thấp

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2021, các công việc này có mức lương cao nên tổng thu nhập khá cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 10 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.