Mức lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản? Nên đi XKLĐ tỉnh nào?

0
174

Lương cơ bản ở Nhật không được áp dụng chung một mức, mà có sự phân chia theo vùng- miền. Theo đó, lương cơ bản ở những vùng thành phố thường cao hơn lương cơ bản ở vùng nông thôn. Vậy lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản là bao nhiêu? Ở đâu có mức lương cao nhất. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu ở bên dưới nhé.

Lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản

Bên dưới là bản lương chi tiết

Lương cơ bản ở Tokyo

Tokyo được xem là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất cả nước, vì thế đây cũng là vùng có mức lương cao nhất. Lương cơ bản của vùng này thấp nhất cũng tầm 40 triệu đồng, và điển hình là đơn hàng khoan giếng với mức lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng. Hiện nay, đây cũng là thành phố có số lượng lao động Việt Nam khá đông.

Tuy Tokyo có mức lương khá cao nhưng chi phí sinh hoạt đắt đỏ, và các dịch vụ cũng không phải là quá rẻ. Vì thế, việc để lại được số dư sau 3 năm làm việc ở đây còn phụ thuộc vào bạn khá nhiều.

>> Cuộc sống XKLĐ Nhật Bản có màu hồng chúng như ta vẫn thường nghĩ

Tỉnh SAITAMA

Đây là một tỉnh thuộc vùng núi của Nhật Bản, nhưng mức lương cơ bản của tỉnh này không hề thấp. Lương cơ bản của SAITAMA tầm 32 triệu, hoặc 33 triệu. Đặc biệt, tỉnh này có đơn hàng cơm hộp khá thu hút lượng lớn lao động.

Lương cơ bản của tỉnh này không hề thấp, còn mức sống cũng thuộc dạng trung bình. Vì thế, nếu chọn 1 tỉnh của Nhật để đi làm việc thì SAITAMA chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hàng năm có đến hàng trăm, hoặc vài trăm lao động Việt Nam sang đây làm việc. Vì thế, SAITAMA đang là tỉnh thu hút số lượng lao động lớn.

Lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản – Tỉnh FUKUOKA

Lương cơ bản của tỉnh này cũng tầm 32 triệu, 33 triệu đồng và chưa có tiền tăng ca – làm thêm. Mức sống trung bình, công việc đều và đặc biệt công việc không có tính mùa vụ nên FUKUOKA cũng trở thành 1 trong những tỉnh có số lượng lao động đông nhất.

Các đơn hàng nổi bật của tỉnh này gồm đơn hàng cơm hộp, và đơn hàng đóng gói công nghiệp. 2 đơn hàng này đều có công việc khá nhẹ nhàng, và phù hợp với lao động nữ. Ngoài ra, lao động còn có thêm tiền tăng ca- làm thêm.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Trên đây là lương cơ bản của 47 tỉnh Nhật Bản được chia sẻ bởi Năm Châu IMS. Các tỉnh này là đại diện cho lương cơ bản của vùng thành phố, nông thôn, vùng núi. Để đi Nhật với đơn hàng tốt, thời gian tăng ca làm thêm nhiều bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 5 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.