Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam có lương đến 40 triệu

0
34

Làm nông nghiệp tại Nhật là một trong những công việc đơn giản, điều kiện đi dễ dàng nhất trong tất các các công việc tại Nhật. Bên dưới là đơn hàng nông nghiệp dành cho nam có mức lương cao, thời gian đi ngắn hạn và đặc biệt đơn hàng này có khá nhiều ưu điểm. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

Đơn hàng nông nghiệp dành cho nam lương cao

Bên dưới là lương cao, chi phí thấp và ưu đãi của đơn hàng này:

Mức lương cơ bản của đơn hàng

Mức lương cơ bản của đơn hàng này từ 25 triệu đồng – 40 triệu đồng, đây là đơn hàng có mức lương cao và mức lương hiện đứng đầu trong danh sách các đơn hàng đi Nhật ở thời điểm hiện tại. Sau thời gian làm việc 8 tháng tại Nhật bạn có thể để ra được khoảng 200 triệu đồng.

Mức lương cơ bản đến 40 triệu đồng chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm, thu nhập hàng tháng lên đến gần 50 triệu đồng. Đặc biệt, đây là đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho lao động nam và lao động nữ mới nhất 2021

Chi phí đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam

Chi phí đi đơn hàng này chỉ 45 triệu đồng, mức chi phí đi này chỉ bằng ½ chi phí đi Nhật trong thời gian 3 năm. Đặc biệt, đây là mức chi phí tổng và đã bao gồm khoản tiền khác như chi phí đào tạo, tiền mua đồng phục- sách vở và tiền mua vé máy bay cũng như tiền làm hộ chiếu.

Vì thế, đơn hàng này phù hợp với những lao động không có nhiều tiền hay muốn đi Nhật làm việc trong thời gian ngắn.

Công việc làm nông nghiệp là gì?

Công việc nông nghiệp tại Nhật không hề vất vả, và nặng nhọc như một số công việc nông nghiệp mà bạn thường thấy. Đặc biệt, mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao nên lao động không cần tốn nhiều công sức hay vất vả. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về việc mình sang Nhật làm việc sẽ cảm thấy vất vả.

Điều kiện đi đơn hàng này

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Đặc biệt, đây là một trong những bao đỗ của Nhật Bản hay nói cách khác bạn chắc chắn đỗ khi đăng ký thi tuyển.

>> Những đơn hàng đi Nhật năm 2021 tốt nhất, lương cao và phí thấp

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho lao động nam, đặc biệt là công việc của đơn hàng này cực kỳ đơn giản- không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay kinh nghiệm chuyên môn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.