Đôi nét về tỉnh Hiroshima như kinh tế, mức lương, khí hậu

0
34

Trong những năm gần đây, các đơn hàng tại tỉnh Hiroshima của Nhật Bản có khá nhiều. Đặc biệt, đây là tỉnh có nền kinh tế phát triển cũng như mức lương cao. Bên dưới là một số thông tin về tỉnh như khí hậu, diện tích, dân số, kinh tế…Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Đôi nét về tỉnh Hiroshima

Bên dưới là thông tin về tỉnh như mức lương, công việc, dân số:

  1. Thông tin về tỉnh

Khi nhắc đến Hiroshima có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta đều cảm thấy khá quen thuộc vì đây là 1 trong 2 tỉnh bị mỹ ném bom nguyên tử trong thế chiến thứ 2.

Tiếng Nhật: 広島県  (Quảng Đảo Huyện)

Diện tích: 906,7 km²

Dân số: 1.160.956 người

Hành chính: Thủ của của tỉnh này chính là thành phố Hiroshima, tỉnh gồm 5 huyện và mỗi huyện lại có cơ quan hành chính khác nhau.

Thời tiết: Khí hậu ôn hòa, dễ chịu.

Đặc điểm kinh tế: Sau khi bị mỹ ném bom thì tỉnh đã nhận được sự viện trợ lớn từ mỹ để phát triển nền kinh tế – và đây cũng coi như sự bù đắp của mỹ về những thiệt hại mà nước này gây ra. Vì thế, nền kinh tế của Hiroshima có sự hồi sinh – tăng trưởng mạnh mẽ và trở thành nền kinh tế lớn của Nhật. Hiroshima không chỉ phát triển ngành công nghiệp mà còn có thể mạnh cả về nông nghiệp, thương nghiệp…

Địa điểm du lịch: Vườn Shukkeien, lâu đài Hiroshima, bảo tàng Yamato, công viên tưởng niệm hòa bình Hiroshima, đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima Atomic Bomb Dome

Biểu tượng của tỉnh: đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima Atomic Bomb Dome

  1. Vị trí địa lý

Hiroshima thuộc vùng sanyo, và nằm trên đảo honshu. Hiroshima có vị trí địa lý khá thuận tiện như giáp các thành phố lớn, giáp biển nên rất thuận lợi cho việc đi lại – giao thương. Từ Hiroshima có thể di chuyển đến Tokyo, Osaka bằng máy bay – tàu hỏa hoặc đi ô tô.

Hiroshima tiếp giáp với các địa chỉ sau:

Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Shimane

Phía Nam tiếp giáp với biển Nhật Bản

Phía Đông tiếp giáp với tỉnh Yamaguchi

Phía Tây tiếp giáp tỉnh Okayama và tỉnh Tottori

>> https://namchauims.com/tinh-hiroshima/

  1. Khí hậu của tỉnh

Ưu điểm lớn nhất của Hiroshima chính là khí hậu khá ôn hòa, không quá lạnh vào mùa đông và cũng không quá nóng vào mùa hè. Đặc biệt, với khí hậu này rất thích hợp cho các công việc ngoài trời như khoan giếng – giàn giáo. Nếu bạn có ý định đi làm các công việc phổ thông ở bên ngoài thì hãy tìm đến công ty chúng tôi.

Nhiệt độ mùa hè của tỉnh cũng chỉ lên đến 33 độ c nên bạn sẽ luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu. Còn mùa đông cũng không xuống dưới âm độ như một số khác nên tuyết rơi không quá dày.

  1. Nền kinh tế của tỉnh

Như đã nói ở trên, Hiroshima là một trong những tỉnh chịu nhiều thiệt hại trong chiến tranh vì đây là 1 trong 2 tỉnh hứng chịu quả bom nguyên tử của Mỹ. Tuy nhiên, cho đến hiện nay Hiroshima đã có một cú chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Nhật.

Thế mạnh lớn nhất của Hiroshima chính là sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên rồi rào nên phát triển kinh tế biển khá mạnh như giao thông đường thủy, đánh bắt hải sản, dầu khí, du lịch. Mỗi năm, Hiroshima đóng góp khá nhiều cho thu ngân sách Nhật.

Ngoài ra, tỉnh Hiroshima cũng chính là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, đóng vai trò trong việc xây dựng nền kinh tế. Nơi đây, tập trung rất nhiều khu trung tâm và các địa điểm du lịch thú vị.

  1. Chi phí sống và mức lương

Vì là tỉnh có nền kinh tế phát triển nên mức lương khá cao, lương cơ bản của tỉnh lên đến 858 yên/ giờ.

Tuy là tỉnh có nền kinh tế phát triển, mức lương cao nhưng chi phí sinh hoạt ở mức trung bình

>> https://www.harbivideo.com/san-pham-dich-vu/hoc-het-cap-2-co-di-nhat-duoc-khong-phai-can-cac-dieu-kien-gi.html

Trên đây là đôi nét về tỉnh Hiroshima như thông tin chung, kinh tế, khí hậu, chi phí sống và mức lương của tỉnh và một số điều khác..…Để đến làm việc ở Hiroshima với các đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.