Chi phí đi xklđ Đài Loan đơn hàng công xương, giúp việc, hộ lý

0
26

Chi phí đi xklđ Đài Loan là bao nhiêu? Và làm sao để đi Đài Loan với chi phí thấp. Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến Năm Châu IMS trong tháng 5 này nhé. Mọi thông tin cần được tư vấn vui lòng gọi đến công ty để tư vấn.

>> Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có lợi ích gì và thủ tục ra sao?

Chi phí đi xklđ Đài Loan là bao nhiêu

Bên dưới là chi phí đi Đài tùy theo các đơn hàng :

Chi phí đi đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng là đơn hàng hot, lương cao và cũng là đơn hàng nhận được nhiều sự lựa chọn của người lao động. Và công xưởng Đài Loan cũng là đơn hàng có thu nhập cao nhất từ việc tăng ca, làm thêm. Vì thế, đơn hàng công xưởng cũng là đơn hàng có chi phí đi cao nhất. Chi phí đi làm công xưởng của Đài Loan từ 80-110 triệu đồng.

>. https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Chi phí đi đơn hàng hộ lý

Đơn hàng hộ lý là đơn hàng khá tốt cho lao động nữ, và công việc của đơn hàng này tuy vất vả nhưng mức lương lại bằng với lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ. Chi phí đi hộ lý Đài Loan giao động từ 70-90 triệu đồng.
Chi phí đi xklđ Đài Loan đơn giúp việc

Giúp việc Đài Loan đang thu hút một số lượng lớn lao động lớn tuổi, lao động < 50 tuổi. Chi phí đi Đài cho đơn hàng này chỉ mất 29tr500 nghìn đồng, và đây cũng là chi phí đi Đài Loan thấp nhất. Đặc biệt, với mức lương lên đến 13 triệu đồng thì chỉ mất tầm vài tháng là bạn đã có thể thu hề vốn.

Các khoản chi phí đi đài khác

Phí khám sức khỏe: Để đi được Đài Loan bạn cần phải đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe vì thế người lao động cần đi khám sức khỏe tại bệnh viện do công ty chỉ định. Phí khám sức khỏe đi Đài Loan từ 700 nghìn đồng – 850 nghìn đồng.

Tiền làm visa

Bạn cần phải có visa nếu như muốn xuất cảnh, phí làm visa sẽ căn cứ vào thời gian bạn lấy visa. Visa thường mất phí là 99 usd, và visa nhanh mất phí là 66 usd. Chi phí này sẽ nộp tại văn phòng văn hóa Đài Loan.

Chi phí đào tạo

Chi phí đào tạo đi Đài Loan không quá nhiều vì thời gian đào tạo khi đi Đài Loan chỉ mất từ 1-3 tháng. Vì thời gian đi Đài Loan ngắn nên nhiều lao động chọn đi Đài Loan.

>> Kinh nghiệm đi xuất khẩu đài loan cần biết để tránh mất tiền oan

Trên đây là chi phí đi xklđ Đài Loan chuẩn xác nhất khi bạn đi Đài Loan cho đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý và đơn hàng giúp việc và các khoản phí khác. Để đi Đài Loan với chi phí thấp bạn hãy đến với Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.