Chi phí đi công xưởng Đài Loan bao nhiêu và được vay bao nhiêu vốn

0
53

Chi phí đi công xưởng Đài Loan là bao nhiêu? Phía công ty có những hình thức hỗ trợ vay vốn nào? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy tham khảo bài viết bên dưới. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi trong tháng 11 này nhé.

>>Xem ngay: Chi phí xuất khẩu Đài Loan chuẩn xác theo từng đơn hàng khác nhau

Chi phí đi công xưởng Đài Loan là bao nhiêu?

Phí đi làm việc theo đơn hàng công xưởng được xem là cao nhất trong những phí đi làm tại Đài. Nhưng so với phí đi Nhật, đi Hàn thì vẫn rẻ hơn nhiều. Bên dưới là phí chi tiết và những hình thức vay vốn mà người lao động cần biết.

1. Phí đi làm việc công xưởng Đài Loan

Mức phí đi Đài đối với đơn hàng công xưởng là 80-130 triệu đồng. Đây là mức phí khá cao, nhưng so với đi Nhật- hay đi Hàn thì vẫn thấp hơn nhiều. Những khoản phí này gồm: Phí môi giới, tiền làm visa, phí làm hộ chiếu. Ngoài ra, người lao động sẽ phải đóng tiền cọc về công ty là 3 triệu đồng. Tiền cọc phía công ty không lấy của học viên mà sẽ chuyển thành phí xuất cảnh sau khi trúng tuyển hoặc trả lại nếu như phát sinh vấn đề gì không thể bay được.

Các phí khác bao gồm tiền ăn, tiền ở trong KTX, tiền đồng phục. Còn công ty không thu tiền đào tạo của người lao động, người lao động sẽ được miễn phí đào tạo tiếng.

2. Hỗ trợ Chi phí đi công xưởng Đài Loan

Người lao động sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn qua 2 hình thức sau: Người lao động sẽ được phía công ty cung cấp bản hợp đồng công việc rồi về ngân hàng chính sách tại địa phương để vay vốn với số tiền 50 triệu đồng, thứ 2: Người lao động có thể vay vốn tại ngân hàng tài chính Đài Loan với số vốn lên đến 80 triệu đồng.

Tuy nhiên người lao động sẽ phải trả số tiền đóng lãi hàng tháng theo lãi suất từ phía ngân hàng. Nếu không có đủ điều kiện về tài chính, người lao động sẽ được hỗ trợ vay vốn gần như hoàn toàn và đây cũng chính là ưu đãi lớn mà chỉ có đi làm việc tại Đài Loan mới có. Còn đi làm việc tại Nhật, hay Hàn thì hầu như không được hỗ trợ vay vốn.

>>Xem ngay: Kinh nghiệm đi xuất khẩu đài loan cần biết

Trên đây là chi phí đi công xưởng Đài Loan mới nhất, ưu đãi nhất được chia sẻ bởi công ty Năm Châu. Người lao động sẽ được hỗ trợ vay vốn với khoản tiền khá lớn giúp cho họ dễ dàng xoay xở hơn. Còn nếu bạn muốn tìm đến công ty uy tín, chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi hãy đến với công ty chúng tôi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.