Các trường đại học ở đài loan cực kỳ nổi tiếng, chất lượng tốt

0
44

Khi bạn sang bên đài loan học tập chắc chắn bạn muốn biết trường nào của đài có chất lượng đào tạo tốt nhất, học phí ưu đãi và nhiều chương trình học bổng. Bên dưới là tổng hợp các trường đại học ở đài loan tốt nhất – uy tín và được xếp vào 1 trong 100 trường nổi tiếng nhất của thế giới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Các trường đại học ở đài loan cực kỳ nổi tiếng

Bên dưới là một số trường đại học cực kỳ nổi tiếng của đài:

1, Đại học công giáo phụ nhân

Trường công giáo phụ nhân là một trong những công giáo lớn nhất, và lâu dài nhất của đài loan. Đặc biệt, trường có rất nhiều khoa ngành để cho sinh viên dễ dàng lựa chọn. Ngôi trường được thành lập từ năm 1964 và đến nay đã trải qua hơn nửa thập kỷ hoạt đồng đã và đang cho ra trường rất nhiều sinh viên ưu tú.

Trường cách thành phố Đài Bắc (Thủ đô của Đài Loan, trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của Đài Loan) chỉ 10km vì thế việc di chuyển khá thuận lợi, bạn có thể đi xe máy hoặc xe bus đi học khá tiện lợi. Đặc biệt, trường là một trong những trường đi theo học chương trình vừa học vừa làm nên bạn có thể dễ dàng tìm việc ở đài bắc.

Trường có rất nhiều khoa ngành khác nhau nên sinh viên có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích, đặc biệt tốt nghiệp tại trường xong bạn có thể có công việc ngay và cơ hội việc làm cực tốt sau khi ra trường. Đây là một trong những trường có ưu đãi học phí và các nhiều chương trình học bổng lớn cho sinh viên.

Sinh viên theo học ở trường sẽ được miễn hoặc giảm học phí

>> Du học đài loan hệ vừa học vừa làm có tốt không? Ưu nhược điểm gì?

2, Đại học quốc gia Thành Công

Đại học quốc gia thành công là một trong những trường học tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất của đài loan. Đây là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ – trường thuộc 1 trong 100 trường đại học tốt nhất của đài loan,  học phí và điều kiện thi tuyển vào trường cũng không phải quá khó khăn.

Trường có nhiều ngành để sinh viên có thể lựa chọn. Hầu như sinh viên nào tốt nghiệp của trường cũng đều có cơ hội việc làm cực tốt với mức lương cao. Học phí thấp, học phí của trường tầm NT$ 45.07 – NT$ 71.891 tùy vào ngành học và các chi phí khác. Không chỉ có bậc đại học mà trường còn đào tạo cả cao học như thạc sĩ – tiến sĩ.

  1. Các trường đại học ở đài loan – đại học giao thông

Đại học giao thông của đài loan có thế mạnh về đào tạo lĩnh vực điện tử, truyền thông thông tin và quang điện tử. Hiện trường là một trong top trường có chất lượng đào tạo vượt trội, nhiều khoa ngành đứng đầu thế giới về chất lượng đào tạo. Sinh viên theo học ở trường sẽ được học hệ song ngữ tiếng trung và tiếng anh.

Tuy nhiên, để vào được trường này không phải dễ dàng. Hệ thống trường giao thông gồm có 5 cơ sở – trụ sở chính được đặt tại thành phố Hsinchu; 4 cơ sở còn lại đều được đặt ở những thành phố lớn như đài bắc – đài nam – đài trung. Ngành đào tạo kỹ thuật – điện điện tử hiện đang xếp hạng thứ 44 trên toàn thế giới.

Sinh viên học ở trường có thể làm việc tốt mà không cần tốn công đào tạo.

  1. Đại học quốc gia Thanh Hoa

Trường đại học Thanh Hoa là một trong những top đầu của đài loan và hiện là trường thuộc top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Được vào trường này là một trong những ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên. Bất kỳ sinh viên nào tốt nghiệp từ trường thanh hoa cũng đều có công việc cực kỳ tốt với mức thu nhập hàng tháng cực cao.

Khi học ở trường này bạn chắc chắn sẽ có cơ hội việc làm cực kỳ tốt.

>> Tổng chi phí du học đài loan vừa học vừa làm 2021? Ưu điểm gì?

Trên đây là các trường đại học ở đài loan có đông sinh viên theo học và sếp vào 1 trong 100 trường tốt nhất của thế giới. Các trường đó là trường thanh hoa, trường giao thông, trường phụ nhân. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.