Toyota, Hyundai hay Trường Hải đang bán xe chạy nhất Việt Nam?

0
187
Toyota, Hyundai hay Trường Hải đang bán xe chạy nhất Việt Nam? - ảnh 1

Hyundai Thành Công đang dẫn đầu doanh số.

Kể từ khi chính thức công bố doanh số, Hyundai Thành Công liên tiếp đưa Hyundai vào danh sách đứng đầu doanh số với nhiều dòng xe bán chạy nhất thị trường. Hai mẫu xe do doanh nghiệp này lắp ráp tại Việt Nam là Hyundai Grand i10 và Hyundai Accent cũng lọt top xe bán chạy nhất theo bảng xếp hạng hàng tháng.

Việc độc quyền lắp ráp các mẫu xe du lịch và xe thương mại Hynundai cũng như liên tục đẩy mạnh và mở rộng sản xuất đã mang lại thành công cho Hyundai Thành Công.

Số liệu báo cáo mới nhất cho thấy, 8 tháng đầu năm 2018, Hyundai Thành Công đã bán ra gần 38.923 chiếc xe các loại.

Trong đó, mẫu xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10 là mẫu xe ăn khách nhất với doanh số cộng dồn lên tới trên 16.000 chiếc. Ngoài ra, Hyundai cũng có trong tay các mẫu xe ăn khách khác như Hyundai Accent, Hyundai Elantra hay Santa Fe.

Toyota xếp sau Hyundai Thành Công về con số khi chỉ bán ra 34.749 chiếc xe từ đầu năm đến nay. Doanh số bán xe của Toyota chủ yếu đến từ các dòng xe lắp ráp trong nước bởi sự thiếu văng của các dòng xe nhập khẩu trong suốt 8 tháng đầu năm.

Trong đó, Toyota Vios vẫn là mẫu xe ăn khách nhất với 16.140 xe bán ra. Một mẫu xe khác của Toyota là Innova cũng đạt doanh số tốt khi bán ra tới trên 10.0000 xe.

Thaco (Trường Hải) giữ thị phần lớn nhất khi độc quyền phân phối tới 4 thương hiệu Mazda, Kia, Peugeot và BMW. Trong đó, Mazda đạt doanh số tốt nhất với 20.944 xe và Kia với 18.269 xe bán ra trong 8 tháng đầu năm nay.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.