Thanh Hóa: Triệt phá ổ nhóm gây ra hơn 200 vụ trộm cắp xe máy liên tỉnh

0
176
Các đối tượng cùng tang vật vụ án.

Ngày 17/9, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Bình Dương triệt phá thành công ổ nhóm chuyên trộm cắp xe máy liên tỉnh.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Tô Sĩ Chiến (SN 1978, trú phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa); Lại Đức Hậu (SN 1979, trú xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc); Trương Ngọc Tường (SN 1977), trú xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa); Trần Chí Kiên (SN 1972, trú TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và Đặng Kim Giàu (tức Trọng, SN 1966, trú huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Theo kết quả điều tra của cơ quan Công an, tính từ đầu năm 2014 đến khi bị bắt, ổ nhóm này đã gây ra hơn 200 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, sau đó thuê xe vận chuyển vào Bình Dương và các tỉnh giáp biên giới Campuchia để tiêu thụ.

Được biết, ổ nhóm này do Tô Sĩ Chiến cầm đầu và hầu hết các đối tượng trong nhóm này đều là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp và có nhiều tiền án, tiền sự về tội trộm cắp xe máy.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, Cơ quan Công an thu giữ nhiều Vam phá khóa, chìa khóa đa năng và BKS xe máy…

Tại cơ quan điều tra, Tô Sĩ Chiến khai nhận do nghiện ma túy nên đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn để trộm cắp xe máy sau đó vận chuyển vào Bình Dương tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, mở rộng.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.