Tạm giam đối tượng dùng nước hoa “mê hoặc” để hiếp dâm nữ sinh viên

0
192

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, để thực hiện hành vi của mình, Tâm đã lên mạng xã hội Zalo tìm mua nước hoa kích dục để thực hiện âm mưu xâm hại một nữ sinh viên. Khi có được nước hoa, đối tượng Tâm đã sử dụng bôi lên tóc của mình, “gây mê” khiến nữ sinh viên bất tỉnh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ảnh minh họa.

Đối tượng Tâm đã lập gia đình, làm nghề sửa chữa điện lạnh tự do. Vợ con ở quê nên thường xuyên đến phòng trọ của Đ. (chị họ của vợ Tâm) – là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội chơi.

Quá trình qua lại, Tâm nhiều lần buông lời tán tỉnh chị Đ. nhưng không được chị chấp nhận. Thấy Đ. ở trọ một mình, sau một thời gian tán tỉnh không được đáp lại, Tâm đã nảy sinh ý đồ thực hiện hành vi đồi bại với cô gái trẻ.

Đầu tháng 8/2018, Tâm lên mạng xã hội Zalo thấy có rao bán thuốc kích dục với nhiều chủng loại khác nhau. Tâm đã tìm hiểu tính chất từng loại thuốc, rồi đặt mua 1 lọ “nước hoa kích dục” gây mê phụ nữ với giá 250.000 đồng.

Khoảng 11h ngày 27/8, Tâm đến phòng thuê trọ của chị Đ. chơi, lén bôi nước hoa lên tóc của mình rồi nấn ná nói chuyện với chị. Khoảng 15 phút sau đó, chị Đ. bị đau đầu rồi mê man, bất tỉnh. Lợi dụng lúc đó, Tâm đã thực hiện hành vi giao cấu với chị.

Đến lúc chị Đ. tỉnh dậy, phát hiện mình bị Tâm xâm hại nên đã đến cơ quan công an trình báo. Công an quận Bắc Từ Liêm đã vào cuộc xác minh và bước đầu xác định Tâm đã có hành vi hiếp dâm chị Đ.

Khi bị cơ quan công an bắt, Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Về lọ “nước hoa kích dục”, Tâm khai đã vứt xuống một dòng sông ở gần nhà trọ của chị Đ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.