Ngư dân Quảng Bình vớt được vật thể nghi là bộ phận của máy bay rơi

0
167

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Gianh (Quảng Bình) vừa tiếp nhận vật thể nghi là một bộ phận của máy bay được ngư dân phát hiện trong quá trình khai thác thủy sản.

Vật thể lạ bằng kim loại nghi là bộ phận của máy bay rơi xuống biển.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 16/9, tại tọa độ 18 độ 1 phút vĩ độ Bắc, 106 độ 55 phút kinh độ Đông cách bờ biển Hòn La 26 hải lý về phía Đông Bắc, tàu đánh cá QNG-92297-TS do anh Nguyễn Nhật, (sinh 1990, quê xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi) làm chủ tàu, khi đang kéo lưới thì phát hiện một vật thể bằng kim loại mắc vào lưới.

Ngay sau đó, chủ tàu đã cho kéo vào khu vực cảng cá Thanh Trạch và đến trình báo cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Gianh.

Vật thể có màu trắng, trên thân có ghi số và chữ nước ngoài.

Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Gianh đã tiếp nhận thông tin và vật thể lạ trên. Bước đầu xác minh khối kim loại có hình đa giác, cạnh dài nhất 2,9m, cạnh rộng nhất 0,85m, nặng khoảng 200kg màu trắng sữa có thể là nhôm hoặc inox, trên thân có ghi số và chữ nước ngoài 218L; 222L; 224L; REAR SIGNAL HORN; DO NOT RAINT; 21LVER PLATE WAGE; AIRPLANES…

Hiện đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Gianh đã lập biên bản tiếp nhận, hoàn chỉnh thủ tục hồ sơ ban đầu, đồng thời tổ chức bảo quản vật thể, và đã báo cáo lên cấp trên và cơ quan có thẩm quyền tiếp tục xác minh làm rõ các vấn đề liên quan đến vật thể.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.