Video: Chủ xe chật vật vì thiết kế cửa siêu xe Ford GT

0
265
Siêu xe là phải có cửa xịn, điều này đã trở thành quy tắc từ lâu. Tuy nhiên chính những thiết kế đặc biệt này lại gây bất tiện cho người sử dụng.

Các hãng xe như Lamborghini, McLaren và cả Ford đều có những thiết kế cửa xe ấn tượng. Cho dù là cửa cánh bướm, cánh chim, cửa kéo hay cả chiếc cửa kỳ lạ mà Ford sử dụng trên mẫu GT40, thì nhiều người vẫn phải công nhận chúng giúp việc ra/vào chiếc xe vốn đơn giản trở nên đặc biệt hơn hẳn.

Thế nhưng một số thiết kế cửa ấn tượng này lại không có tác dụng thực tiễn. Điển hình như mẫu Ford GT và GT40 đều sử dụng mẫu cửa xe thể thao. Đây cũng chính là lý do cho việc sử dụng một phần mái xe làm cửa, vì các tay đua cần một khoảng không đủ để đội mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên, khi áp dụng vào thực tế, nơi những bãi xe thì đông đúc còn ga-ra thì chật chội, chiếc cửa ngay lập tức mất điểm đối với người dùng. Doug DeMuro đã thực hiện một đoạn clip chia sẻ sự chật vật của mình khi cố thoát ra khỏi chiếc Ford GT. Có vẻ việc sở hữu một chiếc siêu xe không thực sự “ngầu” như chúng ta tưởng tượng./.

Video: Chu xe chat vat vi thiet ke cua sieu xe Ford GT

Clip Lamborghini Huracan gặp tai nạn trên đường đua Laguna Seca

VOV.VN – Tay đua Sheena Monk đã có màn ra mắt không như mong đợi trên đường đua Super Trofeo tại Laguna Seca với mẫu Lamborghini Huracan.

Video: Chu xe chat vat vi thiet ke cua sieu xe Ford GT

Clip: Range Rover Sport SVR thiết lập kỷ lục chạy bằng 2 bánh tại Goodwood

VOV.VN – Tại Lễ hội tốc độ Goodwood 2018, chiếc Range Rover Sport SVR đã phá kỷ lục Guinness về thời gian đi một dặm trên 2 bánh trong 2 phút 24,5 giây.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.