Cách sắp xếp bàn làm việc khoa học theo phong thủy để có tài lộc

0
52

Bên dưới là cách sắp xếp bàn làm việc khoa học, hiện đại mang lại cho bạn sự tiện nghi nhất định. Không gian bàn làm việc thêm phần gọn gàng, ngăn nắp hơn nhiều nhằm đem đến cho bạn điều kiện làm việc tốt nhất từ đó tăng thêm hiệu quả. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên thiết kế hàng đầu hãy liên hệ 0988 888 925.

>>Xem ngay: Các kiểu văn phòng làm việc đẹp và độc đáo tinh tế nhất

Tổng hợp các cách sắp xếp bàn làm việc khoa học

Những cách sắp xếp bàn khoa học, chuyên nghiệp bên dưới sẽ khiến cho góc bàn thêm ngăn nắp. Đây còn là cách đơn giản để nâng cao hiệu quả công việc.

1. Vị trí cần tránh khi đặt bàn làm việc

Đây là điều cần tránh khi đặt bàn làm việc bạn cần nắm rõ:

– Không để bàn làm việc gần nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh thường rất nặng âm khí

– Không ngồi hướng lưng ra cửa ra vào vì như vậy sẽ đồng nghĩa với việc bạn quay lưng lại với các cơ hội, với tiền tài và danh vọng từ đó ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Trong văn phòng cần đặt bàn cạnh bức tường để tạo cảm giác an toàn, mang đến điểm tựa vững chắc cũng như khiến tinh thần của nhân viên thấy phấn chấn hơn.

– Tránh đặt bàn làm việc gần cửa sổ vì ánh sáng chiếu vào sẽ khiến cho nhân viên cảm thấy chói mắt. Đặt bàn làm việc đối diện cửa sổ còn khiến cho nhân viên mất tập trung từ đó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc.

2. Cách sắp xếp bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp

– Không nên quá nhồi nhét nhiều đồ vật trên bàn làm việc vì như vậy sẽ làm giảm diện tích không gian cũng như khiến cho nhân viên cảm thấy chật chội, khó thao tác. Sắp xếp bàn gọn gàng, ngăn nắp phần nào tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu thoải mái.

– Chồng hồ sơ bên trái cao hơn bên phải vì khi làm việc nhiều người thường lấy hồ sơ bằng tay trái và viết bằng tay phải. Đây còn là cách khá thuận tiện giúp công việc được thực hiện một cách dễ dàng.

– Trên bàn trang trí thêm chậu cây phong thủy, đặt thêm lọ hoa để mang đến nguồn không khí tươi mới tích cực cũng như khiến bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu.

– Nên sử dụng loại bàn có ngăn kéo để tiện cho lưu trữ vận dụng cá nhân, hồ sơ…

Trên đây là cách sắp xếp bàn làm việc khoa học, hiện đại theo phong thủy bạn có thể ứng dụng để có không gian làm việc gọn gàng ngăn nắp. Đây còn là cách để có được tài lộc, may mắn cũng như giảm thiểu rủi ro cho bạn. Hãy đến với chúng tôi nếu muốn sở hữu không gian văn phòng tinh tế ấn tượng với chi phí thiết kế thấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.