Bảng giá trang trí nội thất văn phòng 2018 và các ưu đãi kèm theo

0
169

Dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất văn phòng chuẩn được cung cấp bởi Miền Bắc. Tuy nhiên, đây chỉ là giá để quý vị tham khảo. Để nhận chi phí hoàn thiện cho không gian làm việc quý công ty chúng tôi cần tiến hàng đo đạc, khảo sát hiện trạng rồi dựa trên ngân sách khách hàng sau đó mới đưa ra giá chính xác.

Tham khảo bảng giá trang trí nội thất văn phòng

Giá thiết kế cho văn phòng gói cơ bản là: 160.000 vnđ/m2

Giá thiết kế cho văn phòng gói cao cấp là: 200.000 vnđ/m2

Bảng giá chi tiết do thiết kế văn phòng

Cập nhật giá thiết kế cho văn phòng chuẩn 2018

Lưu ý:

Đây là giá chỉ dùng để tham khảo

Mức giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Khi đến với Miền Bắc quý vị sẽ được tư vấn những gói thiết kế, thi công nội thất cho văn phòng dựa trên ngân sách.

Khi ký hợp đồng thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng trọn gói sẽ được miễn phí 100% giá thi công cho văn phòng. Với những văn phòng có diện tích 100m2 bạn có thể tiết kiệm đến 16 triệu đồng. Đây là mức giá được nhiều khách hàng nhận được là nhiều ưu đãi, thấp nhất 2018. Không gian làm việc trở nên sang trọng tiện nghi hơn bởi lối thiết kế thông minh.

Toàn bộ nội thất như bàn làm việc, tủ tài liệu, vách ngăn do Miền Bắc cung cấp đều xuất xứ tại xưởng mà không hề qua đơn vị trung gian nên mức giá ưu đãi hơn rất nhiều. Thời gian sử dụng lâu dài, bảo hành trong thời gian dài.

Quy trình trong bảng giá trang trí nội thất văn phòng

Bước 1: Khảo sát và tư vấn miễn phí cho khách hàng

Miền Bắc sau khi nhận nhu cầu thiết kế của quý khách sẽ liên hệ để tiến hành tư vấn sơ lược qua điện thoại về phong cách phù hợp, ngân sách, vị trí văn phòng bạn cần thiết kế…Từ những thông tin trên khách hàng sẽ lên lịch gặp gỡ cụ thể kts để tiến hàng đo đạc, khảo sát cũng như lên phương án tối ưu cho không gian làm việc.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế cho văn phòng

Sau khi 2 bên đã thống nhất về mức giá, các ý tưởng thiết kế sẽ đến bước ký duyệt hợp đồng. Bản hợp đồng chỉ rõ trách nhiệm, quyền lợi của 2 bên. Thời gian bảo hành, thời gian hoàn thiện công trình và tiến hàng đặt cọc.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành xong các công việc thì 2 bên sẽ tiến hàng thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán nốt các khoản tiền còn lại.

>>Xem thêm: Đơn vị thiết kế văn phòng giá rẻ cho công ty nhỏ

Trên đây là bảng giá trang trí nội thất văn phòng chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi được cung cấp bởi Miền Bắc. Không gian làm việc trở nên sang trọng, tinh tế, ấn tượng hơn nhiều bởi cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.