Dự án thuộc Công ty Đại An Lộc tại Bàu Bàng hưởng lợi từ sự phát triển công nghiệp

0
9

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp là đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Công ty Địa Ốc Đại An Lộc tại Bàu Bàng phát triển sôi động hơn, thu hút giới đầu tư.

Khu công nghiệp Bàu Bàng thuộc địa bàn huyện Bàu Bàng, với tổng diện tích đất hơn 2.000 ha. Với những lợi thế và ưu điểm có được, dự án là điểm nóng thu hút đầu tư trong và ngoài nước, trong đó khoảng 1.000 ha đất phát triển công nghiệp, khoảng 1.000 ha đất dịch vụ và đô thị. Huyện chủ trương mở rộng khu công nghiệp Bàu Bàng lên diện tích 1.000 ha.

Hướng dẫn làm phối cảnh lớn, phối cảnh quy hoạch.

Khu công nghiệp Bàu Bàng cũng nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (TP HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai), cách TP HCM 60 km và thành phố Thủ Dầu Một 30 km về phía Bắc. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Bàu Bàng liền kề trục đường Quốc lộ 13 – tuyến đường đã và đang được nâng cấp và mở rộng 6 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Việc được phê duyệt cho mở rộng quy mô khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng từ 2.166 ha thêm gần 1.000 ha giúp kinh tế – xã hội của huyện khởi sắc. Như vậy, quy mô diện tích của khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng lên trên 3.200 ha, dự kiến kéo theo gia tăng quy mô dân số của huyện lên hàng trăm nghìn người, đáp ứng nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị cho các dự án đầu tư tại đây.

Khu công nghiệp Bàu Bàng với nội lực mạnh mẽ cùng sự đổ về của các nhà đầu tư quốc tế và trong nước khiến bất động sản Bàu Bàng nóng lên từng ngày, nhu cầu nhà ở của lực lượng lao động và các chuyên gia gia tăng.

Flamingo Group được giao lập quy hoạch dự án nghỉ dưỡng 432ha ở Thanh Hóa

“Với nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội hiện nay, nhu cầu về chỗ ở thôi chưa đủ. Khi lựa chọn môi trường để sinh sống, đa phần khách hàng rất quan tâm đến dịch vụ tiện ích tại đó”, đại diện Địa Ốc Đại An Lộc cho biết.

Đơn vị này đang phát triển dãy nhà phố thương mại nằm tại vị trí trung tâm hành chính của huyện Bàu Bàng. Dãy nhà phố thương mại là phân khu nhà phố xây sẵn trong dự án. Trên tổng quy mô hơn 18,15 ha, dự án bao gồm 1.033 sản phẩm đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại.

Hệ thống tiện ích nội khu gồm khu trung tâm thương mại có quy mô 3.692 m2, thiết kế 9 tầng, tọa lạc tại trung tâm của dự án, phục vụ cho nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống… của cư dân. Khu chợ đêm có thiết kế độc đáo, sẽ là điểm đến vui chơi phục vụ cư dân nội khu và dân cư địa phương về đêm.

Khu tổ hợp thể thao xây dựng trên diện tích 5.691m2, với thiết kế gồm 2 sân bóng mini, một sân tenis, đài khán giả, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe.

Theo đại diện Cong ty Dai An Loc, nhà phố thương mại phù hợp với những gia đình trẻ, kỹ sư, công nhân làm việc trong các khu công nghiệp, các doanh nghiệp ở khu vực lân cận.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, dự án còn thừa hưởng chuỗi tiện ích có sẵn từ bên ngoài như: trung tâm hành chính huyện, trường học các cấp, trung tâm văn hóa thể thao, ngân hàng, UBND, chợ, các cửa hàng tiện lợi…, đại diện cho biết.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.