Địa ốc Singa tiếp tục trao nhiều sổ hồng cho khách hàng tại dự án ở Bình Dương

0
25

Thời kì vừa qua, nước ta vẫn đang tiếp diễn cuốn hút mạnh nguồn vốn nước ngoài, đó là 1 trong nhiều thành phần góp sức cho BĐS công nghiệp phát triển trong năm 2020, nhận định từ các chuyên gia phân tích thị trường công ty địa ốc Singa

Nhiều lợi thế từ vốn đầu tư nước ngoài

Thông tin địa ốc Singa cho biết, vốn đầu tư tăng trưởng nước ngoài tăng mạnh đi kèm sở hữu sự dịch chuyển ở hệ thống tiềm năng đã và đang hình thành nên tương lai tươi sáng cho thị trường BDS khu công nghiệp tại Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, số lượng doanh nghiệp FDI tại VN ngày một nâng cao, kéo theo đấy sẽ là mong muốn về những nhà xưởng đặc trưng riêng biệt để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về mặt công nghệ và tối đa hóa công năng sử dụng.

Cho nên, những năm vừa qua, xu hướng cho thuê nhà xưởng xây sẵn, xây theo yêu cầu của nhà đầu tư (Built-to-suit) đã được đi lên rộng rãi tại nhiều địa phương và trên cả nước.

Hiện nay Nhật Bản vẫn sẽ tiên phong trong số 104 lãnh thổ và vùng lãnh thổ có dự án đổ vốn ở Việt Nam; Hàn Quốc xếp hạng thứ hai và Singapore đứng vị trí thứ ba, phân khúc BDS khu công nghiệp sẽ sở hữu các chuyển biến khả quan.

Về chuyên ngành đầu cơ thì công nghiệp chế biến hậu cần vẫn là ngành nghề lôi cuốn được nhiều sự chú trọng nhất của giới đầu tư nước ngoài với vốn đầu tư nước ngoài tăng mạnh đi kèm sở hữu sự chuyển dịch vào chuỗi cơ hội đã và dần trở thành tương lai tươi sáng cho thị trường bất động sản công nghiệp ở VN.

Mô hình nhà xưởng xây sẵn luôn được những CĐT xây dựng, xây dựng linh hoạt Thông tin kiến nghị của chủ đầu tư, giải quyết được những tiêu chuẩn, chức năng khai thác của từng ngành kinh doanh. trong khi đây, về địa điểm các Nhà đầu tư cho thuê sắp tích lũy được giá bán lẫn thời gian…

Song song với đó, lớn doanh nghiệp khu vực cũng sở hữu mong muốn thuê nhà xưởng để hoạt động kinh doanh kinh doanh.

Ngoài ra, giá thuê đất tại những khu công nghiệp, khu chế xuất… Cũng đang ngày càng tăng cao. Thay vì các CĐT nên bỏ ra 1 số tiền nhiều để đổ vốn thuê đất, xây nhà xưởng vừa mất thời gian, lại tốn kém tầm giá, thì việc thuê lại nhà xưởng của những chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm sẽ được đánh giá là kiến nghị tuyệt vời nhất giúp giải quyết những trắc trở cho những nhà đầu tư cả ở trong lẫn ngoài nước.

Phân khúc nhà xưởng xây sẵn tại Việt Nam sắp phát triển thành vô cùng nóng, phục vụ các đề nghị thuê phong phú của nhà đầu tư, từ quy mô nhỏ 500 m2 tới nhà xưởng nhiều có quy mô lên đến 25.000 m2… Cao điểm, lớn CĐT đã tăng giá để ép giá các nhà đầu tư đi thuê.

Song song với đó, nhu cầu nhà kho cũng đi xuống. Dễ nhận thấy nhất là bộ phận kho vận (logistics) cũng sẽ thay đổi sở hữu những bước đi đáng mừng. Việc nhiều chuyên gia nước ngoài tham dự làm cho các dịch vụ đó đổi thay các chiêu trò tiếp thị, chuyển sang những hình thức kiến nghị và có tính chiến lược.

Mặc dù vậy, để tăng trưởng địa ốc công nghiệp, phân khúc logistics cũng là một trong các nhân tố có vai trò quan trọng, rất nhiều đơn vị đánh giá phân khúc logistics sẽ đi lên “nổi bật” trong vòng 5-10 năm nữa, chuyên gia dia oc Singa nhận xét.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.