Địa ốc Singa bàn giao sổ hồng sớm cho nhiều khách hàng tại dự án ở Bình Dương

0
49

Tiềm năng từ cơ cấu hạ tầng, giao thông
Có thể nói cơ cấu hạ tầng và hệ thống giao thông là yếu tố vô cùng quan trọng để thúc đẩy mọi ngành kinh tế phát triển. Là một tỉnh nghèo được tách ra từ Tỉnh Sông Bé, ngay từ đầu Bình Dương đã có định hướng rõ ràng trong việc xây dựng kết cấu hạ tầng cũng như đồng bộ giao thông. Điều này một mặt làm thay đổi bộ mặt của Tỉnh mặt khác là cơ hội để thu hút đầu tư và nâng cao vị thế của mình.

Không quá tập trung như TPHCM, Bình Dương mở rộng qui hoạch rộng rãi trên qui mô toàn tỉnh với 2 thành phố lớn là Thủ Dầu Một và Bình Dương cùng với 4 thị xã gồm Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát theo hướng xây dựng các khu đô thị văn minh, hiện đại. Cùng với các khu đô thị thì các tiện ích xã hội cũng được phát triển tạo đà cho thu hút đầu tư và phát triển kinh tế. Trên thực tế lượng dân cư ở Bình Dương chưa nhiều nhưng nhờ qui hoạch lan tỏa mà người dân theo đó phân chia khá đồng đều trên khắp địa bàn kéo giá mua bán nhà đất lên cao.

Riêng về hệ thống giao thông, hiện nay tỉnh Bình Dương có Quốc Lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Vành đai 3, Vành đai 4 không chỉ giúp giao thông thuận lợi mà còn xúc tiến thông thương với TPHCM, Đông Nai, Bình Phước… rút ngắn các khoảng cách một cách dễ dàng. Việc giao thông thuận lợi là một lợi thế giúp Bình Dương thu hút dân cư về đây an cư lạc nghiệp. Nhiều người mặc dù làm việc ở TPHCM hoặc Đồng Nai nhưng vẫn chọn mua đất xây nhà ở Bình Dương.So với TPHCM, Đồng Nai hiện nay Bình Dương đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhất cả nước. Trong hạng mục công nghiệp Bình Dương có tới 48 khu công nghiệp, nhiều khu công nghiệp mới thành lập khoảng trên dưới 20 năm từ hơn 40 quốc gia với số vốn đầu tư khủng. Trong đó, Đài Loan đứng đầu với số vốn 2 tỷ USD, Hàn Quốc gần 1 tỷ USD, Nhật Bản và Hồng Kong trên 500 tỷ USD.

Sự phát triển của các khu công nghiệp, mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ cao về đây làm việc và sinh sống. Mặc dù không nóng như TPHCM nhưng giá đất nền Bình Dương cũng có tăng đều đặc biệt là ở các khu đô thị lớn hay các khu công nghiệp.

Theo khảo sát mới nhất từ một công ty bất động sản Bình Dương cho thấy giá đất nền ở Dĩ An có tăng nhẹ từ 4- 5 triệu /m2 lên 5- 6 triệu/ m2; giá đất ở thị xã Bến Cát cũng tăng từ 2 -3 triệu/m2 lên 3 -4 triệu/m2. Các giao dịch mua bán nhà đất cũng sôi động hơn cùng kỳ năm ngoái. Riêng doanh thu quí I năm 2017 cao hơn quí IV 2016 5% và hứa hẹn còn tiếp tục tăng.

Nhiều dự án nhà chung cư, khu đô thị được mở rộng ở Bình Dương trong vài năm nay thu hút người dân đầu tư. Do hưởng lợi từ cơ cấu hạ tầng và giao thông lại có giá thành tương đối mềm từ 700 – 1,2 tỉ/ căn. Nhà chung cư Bình Dương rất hợp túi tiền với nhiều người trẻ có thu nhập thấp mà lại mong muốn có nhà để ổn định cuộc sống.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.