Cuộc sống ưu việt tại Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc

0
33

Tại thị trường miền Nam giai đoạn này vô số dự án nhà phố và biệt thự trình làng, trong đó Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com của Tập đoàn BIM Group được phân tích rất cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích 1 vài nhân tố để xem dự án nhà phố và biệt thự này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Sailing Club Villas Phú Quốc

Biệt thự Sailing Club Villas Phú Quốc sản phẩm ưu việt

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort : vietcomland.com nằm ở địa điểm đường Bãi Trường kết nối với các tuyến đường chính Trần Hưng Đạo, Bãi Trường, Đông Dương. Đây là địa điểm cửa ngõ của khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Kiên Giang. Từ đây cư dân có thể thuận lợi di chuyển tới các địa điểm trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như Trần Hưng Đạo, Bãi Trường, Đông Dương Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của dự án nhà phố cao cấp. Khi tuyến đường Bãi Trường kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể di chuyển tới khu vực huyện đảo Phú Quốc và các khu vực lân cận như Dương Đông, Bắc Đảo, Nam Đảo. di chuyển từ 8 đến 20 phút là tới sân bay, bãi tắm, thị trấn Dương Đông, vườn quốc gia, VinPearl Safari,…

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort vietcomland.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án nhà phố và biệt thự như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. hồ bơi 4 mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án nhà phố và biệt thự còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Không gian thư giãn ban công ngắm thành phố, sân thể thao ngoài trời đường đi dạo vườn cây theo mùa, sân chơi.

Nhà phố Sailing Club Villas Phú Quốc dân trí cao

Ngoài thế mạnh về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng quý vị này. Điểm mạnh của phong cách này chính là tạo ra sự cân bằng một phương pháp đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi Đất nền đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một phương pháp tự nhiên. Để tạo ra sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 50tr/m2 Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong Dự án đất nền Sailing Club Villas Phú Quốc. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn tha hồ và thư giãn hơn.

Xem thêm Vietcomland.com