BĐS địa ốc Nam An đang là tâm điểm hút nhà đầu tư tại thị trường nhà đất Đồng Nai

0
77

Trước sự phát triển của nền kinh tế và hạ tầng giao thông ở Đồng Nai dần hoàn thiện đưa vào sử dụng. Một mặt lại nắm giữ vị trí quan trọng ngay cửa ngõ giao thương phía Đông của TP.HCM đã đưa thị trường bất động sản Đồng Nai trở thành “điểm nóng” thu hút dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước phát triển ổn định, bền vững thị trường bất động sản tại đây.

Khai thác phát triển “điểm nóng” của thị trường bất động sản
Với việc ngày càng trở nên hấp dẫn trong “con mắt” các nhà đầu tư, Đồng Nai luôn là địa phương duy trì được đà tăng trưởng kinh tế cao. Điều này cũng khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai đã có những cam kết mạnh mẽ về tiến độ thực hiện các dự án hạ tầng giao thông cũng hứa hẹn tạo ra đòn bẩy cho thị trường bất động sản Đồng Nai, đặc biệt là trục đô thị trung tâm của địa phương gồm TP.Biên Hòa, H.Long Thành và H.Nhơn Trạch tăng trưởng mạnh.

Sức hút của thị trường bất động sản Đồng Nai được thể hiện ở chỗ hầu hết các “ông lớn” bất động sản hiện nay đều đã có mặt tại đây. Ngoài ra, còn do Đồng Nai nắm giữ vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, nằm ở trung tâm kết nối Đông Nam bộ, Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên, đặc biệt Đồng Nai là cửa ngõ kết nối với đô thị lớn nhất nước TP.HCM.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.