Tính chất đặc biệt của việc xây nhà nuôi yến    

0
128

Đối với nghề nuôi yến thì hẳn ai cũng biết rằng kỹ thuật xây nhà nuôi yến luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của nhà yến đó. Kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến phải đảm bảo được các yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài nhà yến gần giống với tự nhiên nhất, do đó thợ xây phải có am hiểu nhất định về lĩnh vực này. Vậy những kỹ thuật cần biết cho việc xây dựng nhà nuôi yến là gì?

Chọn thiết bị nhà yến, mua thiết bị nhà yến như thế nào là phù hợp

Không khó để bạn tìm ra một địa chỉ bán thiết bị nhà yến tuy nhiên để chọn được địa chỉ thích hợp và uy tín thì bạn cần tìm hiểu nhiều vấn đề khác. Để lựa chọn được một mặt hàng chất lượng điều đầu tiên cần quan tâm là phải chọn được một địa điểm bán hàng uy tín và chất lượng cao.

Một địa chỉ được xem là uy tín khi có giấy phép kinh doanh rõ ràng, đúng pháp luật, nhận được đánh giá tốt từ cộng đồng các khách hàng đã đang sử dụng sản phẩm của mình. Công ty TNHH Điện Nước Thiên Hà luôn tự tin là một nhà cung cấp các thiết bị nhà yến đúng chuẩn nhất nhờ vào sự chuyên nghiệp của mình và tin dùng của nhiều khách hàng.

Nguyên lý và cấu tạo hoạt động của máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến

Thiết bị nuôi yến phun sương nhà yến được vận hành tự động nhờ Thermostat giúp khởi động khi nhiệt độ tăng được định sẵn và ngưng khi nhiệt độ trở lại chuẩn. Máy này cũng có thể được vận hành bằng Hydro Control (Hydrostat) khi ẩm độ xuống thấp máy chạy và khi độ ẩm tăng lên đúng chuẩn thì ngưng.

Đặc biệt, để giúp nhiệt độ giảm nhanh, các nhà chăn nuôi yến đặt thêm ở chóp mái nhà một hệ thống bơm phun nước hoặc ở bên trong tường nhà yến đặt thêm các chiếc ống thép để nước chảy làm mát không khí. Để có thể tìm mua thiết bị nuôi yến bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước hoặc tìm hiểu thị trường về sản phẩm này trước khi mua và lắp đặt sử dụng.

Tính chất đặc biệt của việc xây nhà nuôi yến

Xây nhà nuôi yến thoạt đầu tưởng rằng cũng giống và tương tự như xây nhà ở bình thường, nhưng đây chỉ là nhận định của những người thiếu hiểu biết về mô hình hoạt động mới mẻ này. Bởi vì nhà nuôi yến có công dụng hoàn toàn khác so với nhà ở và bởi tính chất đặc biệt là mô hình tổ yến nhân tạo nên việc xây dựng, thi công nhà nuôi yến cũng hoàn toàn khác và không giống với bất kì loại hình xây dựng nhà ở thông thường nào.

Cũng chính vì sự đặc biệt ở thiết kế nhà chim yến mà xây dựng nhà yến cần có một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm đảm nhiệm. Việc thi công được tiến hành những thợ xây dựng không có kinh nghiệm là vô cùng nguy hiểm vì chỉ cần bất cứ một chi tiết nhỏ nào sai với bản thiết kế ban đầu cũng đều có thể dẫn đến hậu quả nhà yến thất bại không lường trước.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều vì họ có được sự am hiểu rõ ràng, kỹ càng về những mô hình nhà yến. Bởi vì có được sự hiểu biết nhất định trong nghề nên họ sẽ càng có trách nhiệm cao hơn nữa trong công việc của mình từ đó giúp đem đến cho bạn một mô hình nhà yến hoàn chỉnh và thành công nhất.

Đừng vì để tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà bạn phải mất đi khoản lợi nhuận lớn, mua thiết bị nuôi yến không đảm bảo chất lượng sẽ khiên cho tổ yến của bạn thất bại và không thể đem lại hiệu qủa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.