Sasco vào danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á

0
225

Công ty CP Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) vừa được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2018 do tạp chí HRAsia – một trong những tạp chí uy tín hàng đầu khu vực về nhân sự bình chọn. Doanh nghiệp nhận những đánh giá tích cực về môi trường làm việc, chiến lược nhân sự và văn hóa công ty.

Cụ thể, HR Asia đã thực hiện quy trình đánh giá gắt gao qua ba tháng để đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên về môi trường làm việc. Mỗi doanh nghiệp cần 20% lực lượng lao động tham gia khảo sát để xác định sự hài lòng của cá nhân đối với doanh nghiệp dựa trên ba yếu tố chính là cảm xúc, suy nghĩ và tâm hồn. Các câu hỏi trong bảng khảo sát do các chuyên gia nhân sự hàng đầu châu Á nghiên cứu theo các nội dung như: sự tham gia của nhân viên trong lập kế hoạch và đưa ra quyết định củacông ty, văn hóa nơi làm việc, các cơ hội thăng tiến và phát triển. Sasco đã ghi điểm cao ở cả ba yếu tố trên.

polyad

Bà Nguyễn Minh Ngọc – Phó tổng giám đốc Sasco nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Đại diện Sasco cho biết, việc vào danh sách nơi làm việc tốt nhất châu Á là vinh dự lớn cho công ty. Với tôn chỉ “nguồn nhân lực là nguồn lực đặc biệt, quyết định sự thành công của doanh nghiệp”, 25 năm qua, công ty cung cấp dịch vụ hàng không luôn chú trọng phát triển các chính sách phúc lợi cho nhân viên.

“Chúng tôi tập trung đào tạo, huấn luyện bài bản nhằm phát triển năng lực, giá trị của từng người lao động cũng như các hoạt động nội bộ. Cộng đồng giàu tính sáng tạo, ý nghĩa cũng được xây dựng để làm phong phú đời sống tinh thần, tạo hứng khởi trong cuộc sống và công việc cho nhân viên”, đại diện Sasco nhấn mạnh.

polyad

Đại diện Sasco chụp hình lưu niệm với ban tổ chức giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” tổ chức thường niên tại Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Hong Kong và Đài Loan. Năm 2018, giải thưởng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Từ 130 doanh nghiệp đề cử, chương trình đã bình chọn ra 27 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại khu vực châu Á.

Theo ông William Ng – Tổng biên tập HR Asia, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là một trong những cuộc khảo sát và nghiên cứu có cấu trúc sâu rộng nhất về các cam kết của nhân viên và nơi làm việc.

“Thông qua chương trình này, HR Asia đã phát hiện ra nhiều công ty ở châu Á, trong đó có Sasco, xây dựng môi trường làm việc tốt tương đương với những nơi tốt nhất trên thế giới”, ông Wiliam nhận xét.

polyad

Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi động, ý nghĩa cho nhân viên.

Thành lập năm 1993, Sasco kiên định theo đuổi phát triển doanh nghiệp song hành chính sách nhân sự bền vững, trách nhiệm cộng đồng, xã hội, môi trường. Với quan điểm “nguồn nhân lực chính là trung tâm của sự phát triển bền vững”, công ty đã tập trung đầu tư, thu hút và phát triển nhân sự chất lượng, sáng tạo, thực thi chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển dài hạn.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.