Sacombank tuyển dụng 800 thực tập viên

0
152

Từ ngày 17/9 đến hết 30/11, Sacombank tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng” tại 43 trường đại học trên toàn quốc dành cho sinh viên năm cuối thuộc các ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, tế toán…

Mục tiêu của chương trình là tuyển 800 sinh viên ưu tú thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc cho các vị trí như chuyên viên khách hàng, chuyên viên thẻ, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên.

Tham gia chương trình Thực tập viên tiềm năng, các sinh viên có cơ hội làm việc như một cán bộ ngân hàng thực sự.

Tham gia chương trình “Thực tập viên tiềm năng”, các sinh viên có cơ hội làm việc như một cán bộ ngân hàng thực sự.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” do Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối thực tập và trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng. Đội ngũ thực tập viên sẽ tham gia thực tế công việc đồng thời nhận phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Triển khai lần đầu vào năm 2010, đến nay đã có gần 7.000 sinh viên thực tập tham gia chương trình “Thực tập viên tiềm năng”. Trong đó, hơn 70% sinh viên nhận tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Theo đại diện ngân hàng, đây là một trong những chương trình thường niên mang ý nghĩa cộng đồng theo phương châm “Đồng hành cùng phát triển” của Sacombank, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ giải quyết việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.