Giải pháp quản lý doanh nghiệp cần có những bắt buộc nào?

0
120

Thực tế cho thấy trong quá trình quản trị đơn vị thì việc quản lý toàn bộ công ty gây khó khăn cho những nhà điều hành vì tốn rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin. 1 Trong những bí quyết tạo nên thành công đó là nhờ vận dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp mà cụ thể đấy là vận dụng ERP.

không những thế khi chọn lựa nhà sản xuất phần mềm quản trị công ty các lời khuyên sau đây sẽ hữu dụng giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp.

các yêu cầu cần có với phần mềm quản trị doanh nghiệp

 • ứng dụng cho mô hình phân cấp đơn vị:

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cần được kiểu dáng để có thể hướng đến mô phỏng các doanh nghiệp với phổ quát công ty con, chi nhánh trên những vị trí địa lý…

 • Hiển thị trên đa dạng vật dụng

Phần mềm quản trị công ty nên được phát triển trên các nền móng Web, IOS, Androi cho phép các bạn làm cho việc trong khoảng xa, khiến cho việc qua internet kết nối dữ liệu tới máy chủ trọng điểm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

 • những module lõi cần có trong phần mềm quản trị doanh nghiệp:
  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị tìm hàng
  • Quản trị kho vận
  • Quản trị phân phối
  • Quản trị vốn đầu tư kế toán
  • Quản trị nhân sự

các module lõi của hệ thống phần mềm quản trị tổ chức cần đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản trị cơ bản của tổ chức gồm đông đảo các quy trình cốt lõi có mối quan hệ hữu cơ có nhau tạo thành những thứ tự tác nghiệp khép kín, tự động hóa tất cả những khâu trung gian.

>>> Tìm hiểu thêm: erp là gì

 • Hệ thống mở và linh hoạt:

thiết kế linh hoạt cộng có sự tăng trưởng của tổ chức, các bắt buộc về quản trị sẽ đổi thay dẫn đến sự quá chuyên chở đối với những phần mềm sở hữu bề ngoài đóng. Thành ra phần mềm quản trị đơn vị cần được ngoại hình có hệ thống mở, mềm mỏng và linh động để điều chỉnh các tính năng ko chỉ phù hợp sở hữu đề xuất hiện nay mà còn sẵn sàng cho sự lớn mạnh trong tương lai của công ty.

 • Tính bảo mật của phần mềm:

Tính bảo mật của phần mềm được biểu hiện ở phương pháp mà phần mềm mang thể theo dõi nhật ký truy hỏi cập hệ thống theo thời kì thực, chi tiết người dùng, vị trí, thời gian và những thao tác thực hành trong hệ thống. Giải pháp cần cung ứng khả năng phân quyền trên hệ thống đến từng người dùng và tới từng chức năng và dòng dữ liệu của hệ thống. Cần với biện pháp bảo mật ở mức:

Người sử dụng (quản lý bằng tên và mật khẩu)

Nén và mã hóa dữ liệu trên đường truyền.

Máy trạm truy tìm cập (đảm bảo chỉ với các máy trạm được cấp phép mới mang thể tầm nã cập vào hệ thống, ngay cả khi sở hữu phần mềm và mật khẩu thì cũng chẳng thể truy nã cập hệ thống từ những máy trạm ko được phép).

 • Giao diện gần gũi và dễ sử dụng:

một phần mềm thấp bên cạnh những chức năng có thể đáp ứng những đòi hỏi của tổ chức thì phần mềm cần có giao diện gần gũi, được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout) với thể thay đổi theo từng nhu cầu dùng riêng, đơn thuần, dễ…

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để chuyên gia của ITG tư vấn giải pháp cho bạn: Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.