Điều hòa Johnson Controls-Hitachi thành lập công ty ở Việt Nam

0
153

Doanh nghiệp mới thành lập này là liên doanh với đối tác công ty Thang Uy Engineering Asia Pte.Ltd, hoạt động với tư cách công ty kinh doanh của Johnson Controls – Hitachi Air Conditioning tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp nhiều giải pháp điều hòa không khí khác nhau, từ máy lạnh dân dụng và thương mại đến thiết bị làm lạnh công suất lớn và các dịch vụ liên quan khác.

polyad

Mr. Franz Cerwinka CEO Johnson Controls – Hitachi Air Conditioning và ông Nguyễn Quang Hiển Tổng giám độc Hitachi Air Conditioning Việt Nam ký kết hợp tác.

Việc mở rộng kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á là một trong những chiến lược tăng trưởng của Johnson Controls – Hitachi Air Conditioning. Tập đoàn đang nỗ lực tăng cường mạng lưới bán hàng ở nhiều quốc gia Đông Nam Á khác nhau.

“Chúng tôi đã quyết định thành lập công ty mới ở Việt Nam vì đây là thị trường năng động nhất ở Đông Nam Á và trên thế giới. Việc thành lập công ty mới ở đây thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với đất nước Việt Nam, với địa phương và con người nơi đây”, ông Franz Cerwinka – Giám đốc điều hành của Johnson Controls – Hitachi cho biết.

Công ty mới sẽ được dẫn dắt bởi CEO Nguyễn Quang Hiển. Ông cho biết, máy điều hòa không khí thương hiệu Hitachi được đánh giá cao trên thị trường thế giới về độ tin cậy và công nghệ hiện đại. Công ty mới được thành lập này sẽ cung cấp hiệu quả các giải pháp điều hòa không khí phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh tại thị trường có sự tăng trưởng mạnh mẽ như Việt Nam.

“Liên doanh sẽ có khoảng 80 nhân viên và phần lớn đều là người Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến một mạng lưới dịch vụ ở 64 tỉnh thành và triển khai trung tâm đào tạo sản phẩm để thực hiện đào tạo cho các cán bộ kỹ thuật”, ông Hiển nói.

Theo vị CEO, công ty sẽ hướng tới mục tiêu đạt được thị phần hai con số tại Việt Nam trong vòng 5 năm và sẽ góp phần cung cấp môi trường không khí điều hòa tối ưu nhờ việc cung cấp các giải pháp điều hòa không khí chất lượng cao với thương hiệu Hitachi.

Johnson Controls – Hitachi Air Conditioning là nhà sản xuất máy điều hòa không khí toàn cầu, được thành lập vào tháng 10 năm 2015 với tư cách là liên doanh của Johnson Controls Inc. và Hitachi Appliances, Inc. Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm đa dạng từ các giải pháp không dây đến thiết bị làm lạnh cho hệ thống điều hòa không khí HVAC, được thực hiện dựa trên công nghệ hiện đại.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.