cân bàn điện từ ohaus chính hãng giá rẻ

0
348

Cân điện tử Thiên An hiện là đơn vị cung cấp thiết bị cân điện tử giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Công ty hiện là đại lý cung cấp thiết bị cân điện tử của nhiều hang cân nổi tiếng hiện nay: Ohaus, Optima, Mettler, Yaohua…..v.v với nhiều chủng loại cân và nhiều tải trọng khác nhau.

Cân bàn điện tử của hãng Ohaus là sản phẩm cân điện tử tầm trung được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mọi doanh nghiệp, xí nghiệp, hộ kinh doanh lớn nhỏ hiện này đều ưa chuộng sản phẩm từ Ohaus. Cụng giống các thương hiệu khác, cân có nhiều tải trọng khác nhau từ 30kg đến 300kg. Cân có kết cấu vững chắt, mặt bàn được làm bằng inox chống gỉ sét nên có thể cân được nhiều mặt hàng khác nhau.

Là phân khúc sản phẩm có độ chính xác cao, ỗn định, với những chức năng trừ bì, cộng dồn và đơn vị cân kg, Ib, gram…như những mẫu cân có giá trị khác

Cân điện tử Thiên An với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, bộ phận kinh doanh chuyên nghiệp Thiên An chúng tôi biết cách lựa chọn những sản phẩm cân bàn điện tử chất lượng, bền, độ chính xác cao, đặc biệt là giá thành rẻ, hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Với tiêu chí Uy Tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý – Tính Chuyên Nghiệp, Cân điện tử Thiên An sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không cần biết bạn là ai, bạn ở đâu, chúng tôi chỉ cần biết bạn sẽ là đối tác, là bạn đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Năm 2018 là năm đầy hứa hẹn của nền công nghiệp 4.0, hãy đễ chúng tôi cùng bạn cùng phát triển nền công nghiệp của nước nhà.

 

Xem sản phẩm tại: https://canohaus.com/ https://maydodoam.vn/

Hoặc liên hệ: 0934.114.368 ( bộ phận kinh doanh )

Hotline : 0937721006 ( MR. Khuê )

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.