BIDV áp dụng công nghệ trong mua bán ngoại tệ

0
109

Là một trong những ngân hàng “mạnh tay” đầu tư vào công nghệ cho các hoạt động phục vụ khách hàng. Nhiều năm trước đã triển khai các dịch vụ như BIDV Online, BSMS… tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho các giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, nạp tiền, theo dõi tài khoản. Và hiện nay là có thể mua bán ngoại tệ trực tuyến.

Theo đại diện khối công nghệ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, BIDV áp dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động mua bán ngoại tệ. Nhà băng đã cung cấp ứng dụng cho khách hàng đăng ký giao dịch ngoại tệ trực tuyến.

Nếu khách hàng muốn mua ngoại tệ của ngân hàng, có thể đăng ký yêu cầu và hồ sơ giao dịch theo hướng dẫn trên ứng dụng, lựa chọn điểm giao dịch gần nhất và nhận xác nhận về lịch hẹn giao dịch của ngân hàng.

Trường hợp khách hàng muốn bán ngoại tệ cho nhà băng, BIDV đã triển khai hình thức giao dịch qua Internet banking và Smart Banking đối với nguồn ngoại tệ trên tài khoản thanh toán/tiết kiệm của khách hàng.

Ngoài giao dịch tại quầy, khách hàng có thể truy cập tại đây, thực hiện giao dịch trực tuyến thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Ngoài giao dịch tại quầy, khách hàng có thể truy cập tại đây, thực hiện giao dịch trực tuyến thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, “BIDV còn áp dụng quy trình thủ tục giao dịch– tỷ giá đảm bảo, đồng thời, khách hàng có thể mua bán đa dạng các loại ngoại tệ với 14 loại ngoại tệ tiền mặt và hơn 100 ngoại tệ chuyển khoản. Trong đó, chúng tôi là nhà băng đầu tiên triển khai chuyển đổi từ các đồng tiền KRW, TWD và MYR… sang VND”, đại diện ngân hàng cho biết.

Tiên phong trong phát triển các sản phẩm kinh doanh ngoại tệ đa dạng trên nền tảng công nghệ hiện đại, BIDV có mạng lưới rộng khắp cả nước.

Cũng theo vị đại diện, nhà băng thực hiện thu đổi ngoại tệ hợp pháp theo cấp phép của ngân hàng nhà nước, bao gồm tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV (191 chi nhánh, 854 PGD), hơn 70 đại lý thu đổi ngoại tệ đặt tại sân bay quốc tế, khách sạn, casino, khu nghỉ dưỡng và các điểm du lịch trên cả nước.

Hồng Dung

Để biết chính xác địa điểm mua bán ngoại tệ hợp pháp, khách hàng có thể truy cập website BIDV: http://bidv.com.vn/chinhanh/Ban-do.aspx hoặc gọi đến hotline của ngân hàng: 19009247.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.