Tiếng cười tràn ngập khi Quyền Linh, Minh Hằng vào thăm Mai Phương

0
191

Tối 21/8, nghệ sĩ Quyền Linh, Minh Hằng và Dương Cẩm Lynh đã đến thăm nữ diễn viên Mai Phương và gửi gia đình tiền hỗ trợ mà cả 3 đã cùng kêu gọi khán giả và mạnh thường quân chung tay giúp đỡ.

Theo lời kể của nam MC, Mai Phương mong muốn được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã quan tâm, chia sẻ với hoàn cảnh của mình.

tieng cuoi tran ngap khi quyen linh, minh hang vao tham mai phuong hinh anh 1

Dương Cẩm Lynh, Quyền Linh và Minh Hằng vào bệnh viện thăm diễn viên Mai Phương.

“Cô ấy đang điều trị theo lộ trình của bác sĩ nên không thể ứng dụng bất kỳ loại thuốc nào mà mọi người tư vấn. Có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa nếu bác sĩ cho phép. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn rất trân quý những tấm lòng của mọi người dành cho cô ấy”, Quyền Linh chia sẻ.

Về phía Minh Hằng, nữ diễn viên cho biết dù đang điều trị tại bệnh viện, nhưng Mai Phương rất lạc quan và trấn an ngược tất cả mọi người rằng cô ấy sẽ làm được, sẽ vượt qua số phận.

“Anh Quyền Linh đọc cho Mai Phương nghe những tin nhắn của khán giả và sự quan tâm của mọi người dành cho Mai Phương. Trong phòng bệnh chỉ có sự động viên, lạc quan và tiếng cười, không hề có sự than vãn hay đầu hàng với số phận. Mai Phương cũng biết ngoài kia còn có nhiều người yêu thương mình nên mạnh mẽ lắm. Rồi mọi thứ sẽ tốt thôi, bạn nhỉ”, nữ ca sĩ “Một vòng trái đất” chia sẻ trên trang cá nhân.

tieng cuoi tran ngap khi quyen linh, minh hang vao tham mai phuong hinh anh 2

Quyền Linh đọc từng lời nhắn của khán giả gửi đến Mai Phương, trong phòng bệnh chỉ toàn là sự động viên và tiếng cười.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.