So bảng điểm các hoa hậu: Đâu chỉ Trần Tiểu Vy học kém

0
198

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 1

Vừa đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018 tối 16.9 thì tới sáng 17.9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm tốt nghiệp với nhiều điểm dưới 5.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 2

Bảng điểm đa số dưới trung bình. Điểm cao nhất là Toán với 5,2 điểm. Điểm thấp nhất là Sinh học chỉ đạt 2,75 điểm. Điểm số các môn còn lại như sau: Văn: 4,75, Lý: 4,75, Hóa học: 4, tiếng Anh: 4,6 và KHTN: 3,83. Nhiều ý kiến lo ngại với điểm số tiếng Anh quá thấp như vậy, Trần Tiểu Vy sẽ không thể đạt thành tích tốt khi tham gia kỳ thi Hoa hậu Thế giới 2018.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 3

Trước đó, Lưu Thị Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt khi mới 20 tuổi. Người đẹp tự nhận mình là sinh viên năm 2 khoa Quản trị Du lịch nhà hàng khách sạn tại Đại học Hoa Sen. Tuy nhiên, sau đó, cô bị phát hiện chỉ theo học hệ Cao đẳng. Và công chúng còn ngạc nhiên hơn nữa khi chứng kiến bảng điểm của Hoa hậu này.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 4

Với 7 môn thi bị điểm 0 và nhiều điểm 3, Diễm Hương bị “ném đá” tơi tả vì học lực quá kém. Giải thích về kết quả học tập không tốt, Diễm Hương đưa ra lý do bị rối loạn tiêu hóa, không thể tập trung theo học.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 5

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2008, thế nhưng Thùy Dung đã khiến người hâm mộ cuộc thi bàng hoàng khi chưa thể tốt nghiệp THPT.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 6

Trước sức ép của dư luận về học vấn, Hoa hậu Thùy Dung đã quay lại trường để học tập để thi lại tốt nghiệp. Nhưng sự cố gắng sửa sai của Thùy Dung vẫn không thể thuyết phục khi môn văn tốt nghiệp cô chỉ đạt có 3 điểm.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 7

Sở hữu nhan sắc khả ái, kiều diễm, thân hình quyến rũ với chỉ số hình thể “chuẩn không cần chỉnh”, Kỳ Duyên đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2014. Không chỉ thế, nàng hậu còn khiến công chúng thán phục với bảng thành tích học tập đáng nể.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 8

Kỳ Duyên thi đỗ khoa Kinh tế đối ngoại – một trong những khoa cao điểm nhất Đại học Ngoại thương với số điểm khá ấn tượng: 22,5; trong đó điểm 3 môn lần lượt là 7- 8,5 -7.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 9

Đăng quang từ năm 2006, không chỉ được công chúng yêu thích bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, lộng lẫy, Mai Phương Thúy còn khiến người hâm mộ “ngả mũ” trước trình độ học vấn đáng thán phục.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 10

Năm 2006, cô trúng tuyển khoa Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương với số điểm cao ngất ngưởng 24,5. Tuy nhiên, người đẹp lại quyết định theo học trường quốc tế RMIT sau khi giành học bổng tại đây.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 11

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, từng là sinh viên lớp Anh 2, khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 12

Thi đỗ một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất Hà Nội, dân mạng nhanh chóng tìm ra bảng điểm thi đại học của Đỗ Mỹ Linh. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 đăng ký thi 2 khối là A và D1. Kết quả thi khối A của Mỹ Linh có phần khiêm tốn với tổng điểm 17,25; điểm 3 môn lần lượt là 5,5 – 4 – 7,75. Trong khi đó, thành tích khối D1 của cô khá ấn tượng, với tổng điểm 21; điểm 3 môn lần lượt là 6,75 – 8,25 – 6.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 13

Với niềm đam mê đặc biệt dành cho hội họa, Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Năm đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất sắc đạt 36,5 điểm, thừa tới 4,5 điểm so với điểm chuẩn.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 14

Trong suốt thời gian theo học tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Ngọc Hân luôn hoàn thành tốt các kỳ thi. Cô tốt nghiệp Đại học loại giỏi với số điểm 9,32; đứng thứ 3 toàn trường.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 15

Sau khi đăng quang, Đặng Thu Thảo cũng từng bị lan truyền tin đồn học trung cấp, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố bảng điểm thi liên thông từ trung cấp lên đại học và giấy báo nhập học của người đẹp.

so bang diem cac hoa hau: dau chi tran tieu vy hoc kem hinh anh 16

Theo đó, hoa hậu Thu Thảo đã tốt nghiệp trung cấp ngành Tài chính – ngân hàng hệ chính quy vào tháng 5.2012. Sau đó, Thảo đã tham gia kỳ thi liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành kế toán và trúng tuyển kỳ thi liên thông vào tháng 6.2012.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.