Phong cách cafe chọn lọc nhờ động vật

0
159

Khi cà phê poop, đặc biệt là cafe chồn được thế giới phương Tây phát hiện cách đây vài trăm năm, đó là một thứ hiếm – một mặt hàng đặc sản – thứ mà ít người có và thậm chí ít người biết đến.

Kể từ đó, nó đã đưa thế giới uống cà phê lên cơn bão, đồng thời mang lại cảm giác kinh ngạc và ghê tởm cho tất cả những ai biết về loại đồ uống hấp dẫn này.

Sự tăng đột biến phổ biến này, tuy nhiên, đã có một số tác dụng phụ khá khó chịu. Nhiều động vật được nuôi nhốt trong lồng. Cấp, một số trong những sinh vật này được đối xử nhân đạo, nhưng dù sao họ cũng bị giam cầm.

Một sự khác biệt rõ rệt giữa một con vật trong sở thú, chẳng hạn, và một con vật được sử dụng để tạo ra thứ gì đó giống như cà phê phân, là kỳ vọng của việc sản xuất .Khi con hươu cao cổ đi ra khỏi nhà của cô ấy ở sở thú.

Động vật được tuyển dụng mạnh mẽ để làm cà phê chồn, mặt khác, hầu như là nô lệ của động vậ , dự kiến chúng ​​sẽ ăn và ị với số lượng lớn nhất có thể, và không có gì hơn.

Lấy con cầy hương chẳng hạn – sức mạnh động vật đằng sau cafe chồn. Nhiều cầy hương bị bắt, nhốt và ép ăn tất cả những quả anh đào cà phê họ có thể ăn; trong khi đó, khi để chúng tự nhiên, chúng sẽ chỉ chọn những con tốt nhất, chín nhất.

Thêm vào đó, họ thường chỉ  ăn cà phê anh đào. Không có trái cây, côn trùng hoặc các bộ phận tự nhiên khác trong chế độ ăn uống của họ được đưa vào, dẫn đến sự bất ổn về tinh thần, tự đánh cắp và thậm chí là máu trong phân của họ – một dấu hiệu cho thấy cái chết đang cận kề.

Cách ban đầu và nhân đạo hơn để thu hoạch cà phê phân của động vật liên quan đến việc thu hoạch phân từ động vật hoang dã nằm rải rác xung quanh một đồn điền cà phê.

Phương pháp sản xuất này là phương pháp bạn sẽ muốn hỗ trợ cho cà phê của bạn. Không dễ tìm, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn các đề xuất tốt khi chúng tôi đồng hành.

5 Phong Cách Chính Của Cà Phê Phân Động Vật

Dưới đây là 5 ‘cà phê shit’ chúng tôi sẽ đề cập trong danh sách này:

  • Cà phê cầy, chồn (cafe chồn)
  • Khỉ
  • voi
  • dơi
  • chim

Thắt dây an toàn. Đây là một số thứ khá hoang dã

1. Cà Phê chồn, cầy hương

Cafe chồn được nhiều người biết đến là một loại cà phê đặc biệt dành cho động vật thường được công nhận là loại cà phê đắt nhất thế giới .

Cà phê này có nguồn gốc từ một con cầy cọ Indonesia, hay con cầy hương  – một loài động vật có vú nhỏ thuộc họ Viverridae và được tìm thấy chủ yếu ở châu Á, và ở một mức độ thấp hơn ở miền nam châu Âu và châu Phi.

Mặc dù cà phê nguyên bản do những sinh vật này sản xuất được phát hiện bởi người châu Âu ở Indonesia (và vẫn được tìm thấy ở nhiều vùng của quốc gia đó), nhưng hiện tại nó cũng được sản xuất ở các khu vực khác như Philippines và Đông Timor.

cà phê chồn được tạo ra như thế nào?

Đầu tiên, cầy hương thích quả cà phê, và chúng thường xuất hiện trên các đồn điền cà phê để ăn nhanh.

Trong quá trình tiêu hóa, khi anh đào di chuyển qua đường tiêu hóa của cầy hương, da và bột giấy được loại bỏ, nhưng bản thân đậu không được tiêu hóa. Thay vào đó họ trải qua một quá trình lên men độc đáo.

Sau khoảng một ngày, những hạt đậu nổi lên trong phân được bài tiết thành từng cục, thường là với những hạt đậu vẫn còn nguyên vẹn (trông giống như một thanh granola kinh tởm khác thường) và được thu hoạch, rửa sạch (cảm ơn lòng tốt!), Sấy khô, giã nát để loại bỏ vỏ của chúng, sắp xếp, và sau đó rang

cà phê chồn có vị như thế nào?

Cà phê cầy có vị như thế nào?

Nó hạt dẻ, đất và mịn, gần như mềm và thiếu nhiều vị đắng đã bị mất trong quá trình này.

Có thể có một chút nghi ngờ rằng, những suy nghĩ ghê tởm riêng tư sang một bên, cà phê mèo cầy mang đến một tách cà phê chất lượng rất cao.

xem thêm:

máy xay cafe mini

máy xay hạt cafe

Máy pha cà phê Epicure
Địa chỉ: 436 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
SĐT: 090 692 6919
web: https://epicure.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.