Mách bạn thủ thuật chơi phỏm dễ dàng tại 789 club

0
53

Phỏm là game chơi rất đơn giản, chỉ cần đọc qua là có thể chơi được ngay, bởi nó đã xuất hiện từ rất lâu về trước và cho đến nay mọi thứ vẫn được giữ nguyên, Nhưng để có thể chơi tốt thì cần phải có kỹ thuật. Vậy hãy cùng xem qua bài viết mách bạn thủ thuật chơi phỏm dễ dàng tại 789 club sau đây! 

Bài phỏm là gì?

Phỏm là game chơi giải trí ra đời cách đây rất lâu về trước, cho đến nay trò chơi vẫn còn hoạt động và phát triển sang hình thức chơi online. Chỉ cần có một chiếc điện thoại máy tình và kèm theo mạng internet thì dù có ngồi ở đâu bạn cũng có thể chơi được. Ngoài tên gọi là phỏm thì game còn hay được gọi là tá lả vì cách chơi của nó cũng giống hệt với nhau, đều sử dụng bộ bài tây 52 lá để chơi. 

Các thủ thuật chơi phỏm tại 789 Game

Không đánh lá vừa bốc xong

Người chơi không đánh lá bài mà mình vừa mới bốc xong vì nó sẽ khiến cho đối thủ ăn được lá bài đó. Đơn giản, những lá bài mới bao giờ cũng dễ dàng ăn hơn lá bài cũ, bởi vậy bạn phải thận trọng trong quá trình ra bài vì rất có thể sẽ bị đối thủ ăn mất nó. Không nên tạo ra cơ hội cho đối phương.

Không để cây cao đến cuối

Để lá bài cao đến cuối không phải là ý tưởng hay khi chơi phỏm, bởi nó không giúp ích cho bạn. Những lá bài lớn để đến cuối cùng tiềm tàng rất nhiều nguy hiểm bủa vây người chơi.

Nếu như trong ván chơi đó không có người nào ù bài thì tất cả khách hàng phải so bài lại với nhau thì mới có thể quyết định được người thắng và người thua. Người nào có giá trị cao thì rất khó thắng. 

Những cây bài cao khiến cho người chơi trở nên lớn và khó thắng được. Như thế, bạn đã tuột mất cơ hội dành chiến thắng cho mình trong ván chơi. Ai khi chơi cũng đều mong muốn mình chiến thắng cả. 

>>> Chơi game trực tuyến đỉnh cao tại https://fan-vip.games/789-game/

Câu lá bài của người đối diện

Bạn đang cần một lá bài để tạo thành phỏm và ù bài như đang thiếu một cây bài nào đó thì phải học cách câu bài hiệu quả nhất.

Chẳng hạn, anh em câu lá 7 thì phải đánh cây 7 hoặc 8 cũng như 9 thì đối tuhr mới nghĩ đó là lá bài bạn không cần. Từ đó, đối phương không để ý và bạn sẽ tiến hành ăn lại cây của đối thủ vừa đánh ra. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về các thủ thuật chơi game phỏm tại 789 Game. Hy vọng, sau khi xem qua bài viết bạn sẽ có được những kinh nghiệm chơi cho mình. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.