Lâm Khánh Chi bị mẹ chồng ngăn cản buộc cho qua chuyện này

0
194

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã có những tâm sự rất thật trong chương trình Học viện mẹ chồng ở tập 8 với chủ đề Lần đầu con kể.

lam khanh chi bi me chong ngan can buoc cho qua chuyen nay hinh anh 1

Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ chuyện về nhà chồng

Cô trút được bầu tâm sự về những điều thầm kín khi bước chân về nhà chồng. Đó là một điều tưởng như bình thường nhưng lại rất lớn lao với một ca sĩ chuyển giới như cô. Và bên ngoài căn phòng (thông qua lớp gương 2 chiều) cô không hề hay biết các thành viên còn lại trong gia đình đang quan sát và lắng nghe “nỗi lòng” của Khánh Chi.

Nữ ca sĩ chia sẻ một điều khiến cô rất phiền lòng từ khi bước về nhà chồng: “Một người thân của bên mẹ (bên nhà chồng) đã nói với mẹ rằng tại sao chỉ có một con trai duy nhất mà để cho lấy người chuyển giới như vậy?”.

Đối với nữ ca sĩ, cô biết chuyện này là không thể tránh khỏi. Nhưng vì người “phát ngôn” ra những lời này là một người họ hàng của gia đình, thậm chí còn rất thân thiết với Khánh Chi nên cô rất sốc.

Theo phản ứng tự nhiên, Khánh Chi sẽ muốn tìm hiểu lý do vì sao người đó nói vậy, thì mẹ chồng cô lại ngăn cản, không cho nhắn tin và cũng không được nói với bố chồng. Điều này làm cho cả Khánh Chi và Phi Hùng (chồng Khánh Chi) đặt ra một dấu hỏi rất lớn dù cả hai đã cho qua chuyện này.

lam khanh chi bi me chong ngan can buoc cho qua chuyen nay hinh anh 2

Mẹ chồng Khánh Chi phải giải thích để tránh hiểu lầm về chuyện nữ ca sĩ bị kỳ thị giới tính

Để cho mọi thứ rõ ràng, mẹ Khánh Chi giải thích: “Mẹ không muốn con mắng người đó vì đó cũng là người trong gia đình, nói ra sẽ không có phần tế nhị và mẹ cũng không muốn con nói với ba vì sẽ “cháy nhà”.

Con biết ba con rất nóng tính, ba con sẽ phản ứng với người kia, thà là mẹ bị xúc phạm, chịu thiệt thòi và mẹ không muốn ai xúc phạm con gái mẹ, không muốn có lời qua tiếng lại”.

Ngoài ra, quan điểm của Khánh Chi là khi yêu nhau, đến với nhau thì mọi thứ phải rõ ràng, chuyện tình cảm với người cũ phải được giải quyết.

lam khanh chi bi me chong ngan can buoc cho qua chuyen nay hinh anh 3

Vợ chồng Lâm Khánh Chi hóa giải hiểu lầm chuyện người cũ

Trong thời gian quen Khánh Chi thì Phi Hùng vẫn được người cũ “theo đuổi” (thường xuyên gọi điện thoại cho Phi Hùng) và vì không muốn ảnh hưởng đến công việc và cảm xúc của Khánh Chi, nên anh đã chọn cách im lặng (không nói thật với Khánh Chi).

Biết được chuyện này, Khánh Chi cũng chọn cách bỏ qua cho anh vì “Chi tin anh là người sống thật và rất hiền lành”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.