Hồng Nhung vượt qua cú sốc đổ vỡ hôn nhân nhờ cách này

0
183

Kể từ khi chia tay chồng Tây, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hồng Nhung nhận được nhiều sự chú ý hơn từ dư luận.

Sau hơn 3 tháng công bố chuyện ly hôn, Hồng Nhung cho hay, hiện cô và hai bé Tôm Tép đã quen với cuộc sống mới. Cả hai con luôn hồn nhiên, vui vẻ, bận rộn đi học. Bên cạnh đó, Tôm Tép cũng không chịu nhiều thiệt thòi, vẫn được sống trong tình thương và sự chăm sóc của bố mẹ, ông bà.

hong nhung vuot qua cu soc do vo hon nhan nho cach nay hinh anh 1

Hồng Nhung cho biết, cô và hai con đã quen với cuộc sống mới sau khi chia tay chồng Tây.

“Không ai có thể thoát khỏi nỗi buồn khi hôn nhân đổ vỡ, tôi cũng thế. Nhưng thời gian này, tôi luôn hướng đến sự vui vẻ, lạc quan vì hai con, cũng như cho bản thân mình. Chính sự hồn nhiên của con trẻ đã truyền nhiều năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra, âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn”, Hồng Nhung bộc bạch.

Chia sẻ về cuộc sống gần đây, chị Bống cho biết, thời gian qua cô mải miết đi hát vì nhận được rất nhiều lời mời từ Nam ra Bắc. Tuy vậy, giọng ca U50 vẫn cố gắng cân bằng giữa công việc và chăm con để sắp xếp thời gian cho hợp lý.

hong nhung vuot qua cu soc do vo hon nhan nho cach nay hinh anh 2

Hai con của nữ ca sĩ không bị thiệt thòi khi vẫn nhận được đầy đủ tình thương từ ông bà, bố mẹ.

Những khi không phải đi diễn xa, Hồng Nhung luôn tự mình đưa đón hai bé đi học. Ngoài ra, vào những lúc rảnh rỗi, nữ ca sĩ cũng thường xuyên tập luyện thể thao hoặc tham gia các lớp thiền để có một lối sống lành mạnh.

Sau một thời gian tập trung hát tại các chương trình ở Hà Nội và làm giám khảo gameshow, sắp tới, Hồng Nhung sẽ tái ngộ khán giả Sài Thành trong đêm mini show tối 22/9/2018. Toàn bộ bài hát đều do nữ ca sĩ tự biên tập, lựa chọn để hát sống cùng ban nhạc.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.