Clip: My “sói” – tuyệt đỉnh thâm mưu khổ nhục kế

0
310

Clip: My “sói” dùng khổ nhục kế tự tát mình bầm dập để vu vạ cho Cảnh

Diễn biến phim “Quỳnh búp bê” tập 11 có đoạn Cảnh đến khu trọ gọi My “sói” ra dằn mặt sau khi phát hiện ra chuyện My “sói” bày mưu hại Quỳnh “búp bê” và đẩy Cảnh vào tình thế bị Cấn nghi kỵ. Trước mặt đông người và cả Quỳnh, My “sói” đã nhận cái tát trời giáng từ Cảnh và đáng lẽ thêm vài cái tát nữa nếu như đàn em không ngăn Cảnh lại để tránh gây ầm ĩ khiến nơi đó bị chú ý.

clip: my "soi" - tuyet dinh tham muu kho nhuc ke hinh anh 1

Cảnh (Doãn Quốc Đam) cho My “sói” (Thu Quỳnh) ăn đòn.

Sau khi ăn đòn, My “sói” tức giận vồ lấy điện thoại định gọi mách Cấn, nhưng sau đó cô nàng xảo quyệt này đã dừng lại để tính chiêu cao tay hơn, đó là tự tát thêm cho mặt mình thật bầm dập rồi sau đó trực tiếp mang khuôn mặt sưng tấy đến trực tiếp gặp Cấn để vu vạ cho Cảnh cố tình bênh Quỳnh mà ra tay hại mình, hại công việc làm ăn của Thiên Thai.

clip: my "soi" - tuyet dinh tham muu kho nhuc ke hinh anh 2

My “sói” với gương mặt căm giận với quyết tâm trả thù…

clip: my "soi" - tuyet dinh tham muu kho nhuc ke hinh anh 3

… và vẻ mặt đáng thương của một “nạn nhân” khi đem chuyện mách mao ông chủ Cấn.

Tin liên quan

Clip: 50 sắc thái của Cảnh – “Quỳnh búp bê” khiến chị em thổn thức

Xem đoạn phim My “sói” dùng khổ nhục kế này mới thấy nể diễn xuất của Thu Quỳnh. Chỉ trong vài chục giây ngắn ngủi mà nữ diễn viên đã biểu đạt được đủ các sắc thái: căm giận, âm mưu, nín nhịn, xảo trá, thảo mai… Với vai diễn này, cô đã thực sự lột xác hoàn toàn so với các vai diễn hiền lành trước đây. Bản thân Thu Quỳnh cũng từng bày tỏ: “Mọi người ghét My Sói và thích tôi! Khán giả phản ứng rất gay gắt với My Sói, thậm chí là chửi bới. Điều này khiến tôi vô cùng vui sướng bởi những cố gắng của mình đã được ghi nhận. Cảm giác thật là đã!”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.