Trợ thủ đắc lực cho HR và nhà quản lý công ty: hệ thống quản trị nhân sự

0
208

Công việc quản lý nhân sự chưa bao giờ là thuận lợi. Bởi quản lý con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay đề cập phương pháp khác, điều hành nhân sự là cả một nghệ thuật và kỹ thuật. Có sự hỗ trợ của phần mềm quản trị nhân sự phòng ban nhân sự có thể thuận lợi hơn trong việc quản lý nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra mang phòng ban nhân sự

với những đơn vị sở hữu quy mô lớn mang với hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, làm thế nào để chủ tổ chức sở hữu thể nắm được mọi hoạt động của mỗi viên chức ngay tại thời gian thực? Cơ sở vật chất nào để nhà quản trị Nhận định được nhân sự của mình đang quá vận chuyển công tác, đang không hoàn tất rẻ công việc hoặc đang mang khối lượng công việc chưa phù hợp sở hữu năng lực,…. Đông đảo câu tư vấn sẽ được tìm thấy qua phần mềm quản lý nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích lúc đơn vị dùng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ mất khoảng thực:

khi tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự, lãnh đạo sở hữu thể tiện dụng theo dõi được tình hình nhân sự ở doanh nghiệp, năng lực của từng bộ phận ra sao, sử dụng ngay cả trên các vật dụng di động. Từ ấy việc kết hợp làm cho việc giữa những bộ phận, các chỉ đạo quản lý trong khoảng xa trở thành hiệu quả hơn. Khi tiêu dùng các phần mềm quản lý nhân sự thì tổ chức với thể tiết kiệm được rất nhiều giá tiền điều hành nhân sự, đưa ra quyết định về nhân viên của mình cũng đúng và bám sát thực tại hơn.

Lãnh đạo đơn vị với thể tiện dụng nắm bắt được thông tin và các loại giấy má quan trọng của nhân sự theo phương thức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

· Giảm khối lượng công việc cho bộ phận HR:

hạn chế tiến tới xóa bỏ những thao tác điều hành tay chân như làm cho Báo cáo tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Nhận định trực quan và đúng thực tế năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Đánh giá đúng năng lực thực tại của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc tổ chức với kế hoạch huấn luyện, khai thác, sử dụng nhân sự với năng suất khiến cho việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công việc tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm quản lý nhân sự cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng công ty, tính toán các chiếc phụ cấp, quản lý trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập tư nhân chóng vánh và chuẩn xác. Nhờ đấy, công việc quản lý lương lậu được thực hành nhanh chóng, giảm sơ sót cũng như tiết kiệm thời kì và tầm giá. Người quản lý công ty mang thể theo dõi gần như lương bổng của viên chức, nắm được chi phí nhân lực và sở hữu sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm tầm giá công ty

ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời kì và tầm giá để thực hiện những công tác liên quan đến kiểm soát quản lý nhân sự.

tổ chức quy mô thế nào nên sử dụng phần mềm điều hành nhân sự?

• Phần mềm quản lý nhân sự thực sự cấp thiết cho phần nhiều những công ty đủ mọi quy mô như: đơn vị nhỏ, doanh nghiệp vừa và công ty to đặc trưng là công ty vừa và to.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.