Nhà phát triển ứng dụng ERP tốt: giúp thúc đẩy năng suất của công ty

0
118

Triển khai hệ thống ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Khi được thực hành tốt, việc áp dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn đến năng suất và lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện kém, việc áp dụng thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và khiến cho doanh nghiệp rơi vào hiện trạng tồi tệ hơn so với thời gian bạn khởi đầu.

Chọn dịch vụ giải pháp ERP của bạn cũng quan yếu như việc chọn chính hệ thống ERP. Bạn cần các chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong ngành nghề công nghiệp cụ thể của bạn và hỗ trợ tiếp theo nhu yếu để đảm bảo rằng giải pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các lợi ích căn bản lúc công ty chọn được dịch vụ giải pháp ERP tốt:

1. Cung ứng hệ thống ERP phù hợp với công ty của quí vị

Nhà phát triển ERP có khả năng đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp hay không là điều phải chú ý trước hết. Doanh nghiệp không thể trả tiền cho sản phẩm không có khả năng trợ giúp hoặc thay thế sức lao động của con người. Vì thế, trước lúc chọn lọc nhà sản xuất, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi bắt buộc nhà cung cấp ERP đưa ra biện pháp cho các nhu cầu đó. Nếu ERP phù hợp có đặc tính ngành nghề của tổ chức, các bạn chỉ tiêu của doanh nghiệp,… chứng tỏ ERP ấy đang rất tiệm cận có những nhu cầu tổ chức đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi công ty với một quy trình khiến cho việc riêng vì thế giải pháp ERP được cung ứng cũng nên đáp ứng những buộc phải của công ty.Nhiều dịch vụ phần mềm có thương hiệu mang những vấn đề thường gặp và thách thức chung đối có các đơn vị quản lý cụ thể và bí quyết ERP với thể giải quyết các vấn đề đấy. Ví dụ, ITG Việt Nam là dịch vụ giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành, tùy chọn bổ trợ và sở hữu thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu buôn bán của từng ngành.

2. Năng lực

1 cuộc dò xét nho nhỏ về năng lực của dịch vụ ko bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Thống kê nguồn vốn được công bố, định hướng của đơn vị và một ngũ điều hành của họ. Bằng cách thức so sánh kết quả, bạn sẽ với được một ý tưởng hơi rõ về nhà sản xuất mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Trợ giúp dịch vụ mau chóng

1 nhà sản xuất ERP phải phải chăng sẽ hỗ trợ đắc lực cho công ty của bạn trong việc bảo hành nhà cung cấp. Trong công đoạn sử dụng sẽ sở hữu rộng rãi vấn đề nảy sinh như lỗi phần mềm, nhà cung cấp hỗ trợ quý khách sau khi hoàn thành giao kèo quan trọng. Đơn vị ko chỉ dùng ERP 1- 2 ngày mà sử dụng lâu dài. Khi phần mềm mang trục trệu thì kèm theo nhà cung cấp phải sở hữu nghĩa vụ tôn tạo, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.