Nên làm gì lúc hệ thống ERP của công ty không đáp ứng được nhu cầu

0
36

Bạn nghĩ sao nếu một phần mềm ERP tiên tiến, luôn thể ích luôn phải “làm việc” thật lực, thậm chí là không sở hữu nghỉ ngơi. Rõ ràng sau một thời gian năng suất như vậy, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và người mua nghĩ rằng phần mềm ERP với thể tự nâng tầm cho chính nó?

nếu như bạn mang một hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc khuyết điểm, thì bài viết này là dành cho bạn! Khi tới lúc phải cải thiện tình hình phần mềm của tổ chức mình, bạn có hai tùy chọn: nâng cấp hệ thống từ dịch vụ hiện tại hoặc bắt đầu phần mềm mới có nhà cung cấp mới. Nếu bạn đang cân nói như vậy, sau đây là năm thắc mắc để hỗ trợ các bạn trong thời kỳ ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. nhân viên của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi viên chức của bạn các gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày hôm nay. Rõ ràng, sẽ sở hữu vấn đề. Ví dụ: nếu như 1 trong những khó khăn là Báo cáo không nhất quán hoặc thiếu nó, đó là điều quan trọng. Nhưng, họ mang thích giao diện không? Khiến cho thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp sở hữu thể khắc phục việc thiếu Báo cáo, nhưng ví như giao diện xấu, nâng cấp có thể ko phải là tôn tạo hoàn hảo.

hai. Mối quan hệ của bạn sở hữu nhà sản xuất phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

khi đề cập đến nhà cung cấp phần mềm ERP, tuyển lựa nâng cấp hoặc mua 1 dòng mới có thể được đơn giản hóa. Họ với còn tồn tại không? Bạn đã và đang tiêu dùng chúng cho dịch vụ? Họ có niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này với thể là phần quan trọng nhất để đưa ra quyết định rốt cuộc.

3. Khiến cho thế nào là thiết lập cơ sở hạ tầng phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này tương đối đơn thuần. Bạn với máy chủ và cơ sở cơ sở vật chất khác để hỗ trợ 1 hệ thống mới không? Hoặc ví như bạn thích 1 môi trường đám mây, bạn sở hữu khả năng phần mềm để làm tương tự lúc tự mình điều hành nó không? Nếu như ko, và nó không nằm trong ngân sách hoặc ưu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó sở hữu nhà sản xuất bây giờ của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp sở hữu trang bị các gì như 1 hệ thống mới?

khi phần mềm ERP hiện tại của bạn cung ứng 1 bản nâng cấp, nó trông giống như 1 hệ thống hoàn toàn mới hoặc các đổi thay nhỏ so có các gì bạn hiện có? Bạn với cảm thấy như bạn cần một thay đổi lớn hay các thay đổi nhỏ không sao? Dựa trên câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này, bạn sẽ mang được một xu thế về quyết định đúng đắn cho công ty của bạn là gì.

5. Nó sẽ với giá cao như một hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

làm cho thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP ngày nay so sở hữu giá của một hệ thống mới? Giả dụ nó phổ quát hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng ít ra bạn nên Nhìn vào một vài nhà cung cấp khác. Giả dụ nó là ít hơn phổ thông, sau đó nhìn và xem nếu nó sở hữu thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Giả dụ nó với thể, mang vẻ như cắt và khô trong khoảng đấy ngừng thi côngĐây là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.