Lý do ERP thiết yếu cho sự phát triển của công ty

0
55

ERP là 1 thuật ngữ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn đơn vị nào cũng đều biết tới mặc dầu chưa vận dụng nó trong quản lý tổ chức của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Tại sao nó đang ngày một trở nên phổ quát và có vai trò vô cùng quan yếu khi trở nên cách quản trị đơn vị của tất cả tổ chức hiện nay?

tư vấn nghi vấn ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Ấy chính là tên viết tắt của cụm trong khoảng (Enterprise Resource Planning) được hiểu là 1 hệ thống hoạch định nói chung nguồn lực doanh nghiệp. Phần mềm này được tăng trưởng sở hữu mục đích giúp những công ty hợp nhất những thứ tự điều hành của rộng rãi phòng ban vào cộng 1 hệ thống thay vì sử dụng các phần mềm đơn lẻ.

chẳng hạn, nếu như trước kia những công ty phải sử dụng nhiều phần mềm để điều hành công tác của những phòng ban khác nhau như phần mềm tài chính – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị phân phối, quản lý lương thuởng, phần mềm CRM… thì giờ đây đầy đủ nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên 1 hệ thống phần mềm độc nhất.

Phần mềm ERP là một sản phẩm kỹ thuật thông tin độc đáo hỗ trợ công ty rất hiệu quả, đặc thù là các đơn vị với quy mô cung ứng như ở Việt Nam. Phần mềm này được ngoại hình tương đối sáng tạo giúp các đơn vị hoàn thiện được thứ tự sản xuất buôn bán. Bạn với biết một luôn tiện ích với tính hệ thống rất tuyệt vời của ERP là gì không? Đấy chính là việc nó mang thể điều chỉnh đa dạng phù hợp sở hữu từng đặc trưng sản xuất, vận hành của mỗi đơn vị. Đây cũng là lý do lý giải vì sao hiện nay toàn bộ đơn vị đã ứng dụng ERP cho cung ứng.

ích lợi của ERP là gì? Mà nó thực thụ cần yếu cho sự lớn mạnh của đơn vị

khi mỗi doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP thì công ty đó sẽ với được phổ thông lợi ích mà phần mềm này đem đến. Vậy ích lợi của ERP là gì?

Thứ nhất, nâng cao năng suất lao động: ERP cho phép cộng tác, san sẻ dữ liệu cho các module phòng ban để tạo nên môi trường hoạt động hăng hái, phối hợp chặt chẽ. Phân tách dữ liệu nhanh chóng giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược thúc đẩy hiệu suất hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, ERP mang thể tổng hợp phần đông các thông báo cấp thiết cho công ty (bao gồm thông số phân phối, kinh doanh…) nhằm tương trợ doanh nghiệp nắm rõ tình hình nhanh chóng và đưa ra chiến lược thích hợp.

Thứ 2, giảm thiểu những thất thoát ko đang có: tổ chức mang khả năng kiểm soát rẻ hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, mức giá, doanh thu, lợi nhuận… Song song mang khả năng tối ưu hóa những nguồn lực như nguyên nguyên liệu, nhân công, máy móc thi công… Vừa đủ để sản xuất buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy những ưu thế của đơn vị, tạo lợi thế khó khăn có đối thủ. ERP tổ chức lại các hoạt động của công ty theo những trật tự chuyên nghiệp, phù hợp sở hữu các tiêu chuẩn quốc tế, do vậy nó nâng cao chất lượng sản phần, tiết kiệm tầm giá, tăng lợi nhuận, nâng cao năng lực cạnh tranh và vững mạnh nhãn hàng của doanh nghiệp. Đồng thời ERP còn giúp doanh nghiệp tiếp cận thấp hơn với những tiêu chuẩn quốc tế…

không những thế, hàng loạt những lợi ích khác của phần mềm ERP như tiết kiệm mức giá, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao chừng độ hài lòng của quý khách, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong một bài viết ngắn cũng không thể phân tách hết được. Bên cạnh đó, có những liệt kê ở trên chúng ta với thể thấy được hưởng ích lớn lao đối có doanh nghiệp của ERP là gì? Và duyệt y những lợi ích này sở hữu thể thấy việc tiêu dùng phần mềm ERP trong doanh nghiệp thực sự cần phải có như thế nào. Đặc thù, muốn lớn mạnh và mở mang quy mô thì “sớm hay muộn” doanh nghiệp vững chắc phải cần tới sự tương trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.