Honor hé lộ smartphone màn hình tràn viền dáng trượt

0
295
Honor Magic 2 sử dụng màn hình tràn viền với thiết kế trượt.

Honor Magic 2 sử dụng màn hình tràn viền với thiết kế trượt.

Sau màn hình tai thỏ và camera trượt tự động, các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc lại chạy đua tung ra smartphone màn hình tràn viền kiểu dáng trượt. Sau khi Xiaomi hé lộ về Mi Mix 3 ra mắt vào tháng 11 tới, đến lượt Honor, thương hiệu con của Huawei, hé lộ những hình ảnh về Magic 2 với thiết kế tương đồng. Theo Slash Gear, sản phẩm này có thể ra mắt sớm hơn trong sự kiện diễn ra 31/10 này.

Smartphone của Honor có màn hinh viền bao quanh mỏng và tràn về cả 4 cạnh, không còn tai thỏ giống như Find X. Tuy nhiên, thay vì sử dụng cụm camera trượt như ở Vivo Nex hay Find X, Magic 2 sử dụng phần thân trượt bằng tay giống như ở Mi Mix 3. Cách trượt gợi nhớ đến thiết kế của những mẫu điện thoại Nokia Symbian nhiều năm trước như N96 hay N95.

Mặt lưng máy có hệ thống 3 camera.

Mặt lưngmáy có hệ thống camera với 3 ống kính như ở Huawei P20 Pro.

Dù để lộ khá rõ ràng thiết kế, thông số kỹ thuật của Honor Magic 2 vẫn chưa rõ ràng. Máy được dự đoán sẽ có màn hình kích thước lớn trên 6 inch, sử dụng chip Kirin 980 hiệu năng cao vừa mới được Huawei giới thiệu. Trong khi đó, hệ thống camera được cho là hệ thống 3 ống kính ở mặt lưng và camera quét khuôn mặt 3D như ở iPhone X và Xs.

Honor hé lộ smartphone màn hình tràn viền kiểu dáng trượt

Honor hé lộ smartphone màn hình tràn viền kiểu dáng trượt

Tuấn Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.