Hệ thống ERP – Chuyên gia quản lý năng suất trong sản xuất

0
43

Sự mở mang phạm vi và nhu cầu sản xuất của các nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất rất nhiều thời gian, hoặc cần đa dạng nhân sự, hoặc thậm chí là cả 2. Trước trạng thái đấy, phần mềm ERP có mặt trên thị trường như 1 phương pháp tay đắc lực trong việc xem xét, rà soát,… Những gì diễn trong nhà máy và toàn tổ chức – hay còn gọi là chức năng điều hành hiệu suất trong cung ứng của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hiện chức năng này như thế nào?

thực hiện xuyên suốt trong khoảng tầng cung cấp cao nhất tới tầng shop

Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP quản lý hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch cung cấp, chiến lược và những mục tiêu cần phải có để đạt được các kế hoạch ấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi tiêu chí cho các hoạt động sản xuất với các chỉ số chính như thời kì hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời gian chu kỳ,… Việc cho phép điều khiển kết quả tại rất nhiều các đơn vị quản lý độ của đơn vị giúp tăng khả năng hiển thị và kiểm soát – thứ gì ấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.

mang chức năng quản lý hiệu suất, phần mềm ERP giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định mang cơ sở và cũng tạo hạ tầng thực hành chúng. Cách tiếp cận và ứng dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp những mục tiêu cấp cao của công ty và sau ấy đặt các mục tiêu tương trợ cho tới các số liệu của từng phòng ban.

Phần mềm ERP với thể cung ứng các hiểu biết chung cho nhân viên cấp cửa hàng để hiểu sự đóng góp của họ cho các chỉ tiêu cấp cao hơn. Hiện nay, những nhà sản xuất thường với cấu trúc với các silo bị ngắt kết nối, điều này gây cạnh tranh cho việc hạn chế những hoạt động xung đột, vì sở hữu thể mang đến ảnh hưởng tiêu cực tiềm tàng đối có những tiêu chí chung của tổ chức. Tuy nhiên, các biểu chiếc phòng ban thủ công hoặc bảng tính rất khó thống nhất để phân phối thông báo chuyên sâu cho các mục tiêu cấp cao hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Gửi phản hồi nhanh chóng

điều hành hiệu suất là một hoạt động thời kì thực phân phối phản hồi ngay tức thì khi một số hoạt động không liên quan mục tiêu cung ứng, và khi đấy nhóm công nghệ sẽ vào cuộc trước lúc doanh nghiệp vướng phải những khó khăn không đáng sở hữu. . Những chỉ tiêu cũng mang thể thuận tiện cập nhật để thích hợp sở hữu những sự kiện mới và sau ấy được xem xét về tác dụng của chúng đối có những tiêu chí cấp cao hơn.

sở hữu chức năng này , phần mềm ERP cũng sở hữu thể thiết lập cảnh báo và Con số ngoại lệ để cho phép phản ứng nhanh có độ lệch từng phút so mang chỉ tiêu.

Gia tăng tập hợp cho đơn vị

điều hành hiệu suất cũng sản xuất một trung tâm cho tổ chức về các nguyên tố quan trọng nhất để thành công. Các chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho những lĩnh vực quan yếu nhất tác động nhất đến kết quả của công ty. Điều này giúp sản xuất khả năng hiển thị trong những hành động tạo ra sự dị biệt trực tiếp trong việc hoàn tất các chỉ tiêu quan trọng

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất

quản lý hiệu suất mang thể sản xuất cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về các đòn bẩy tác động đến hiệu suất trên bất kỳ khía cạnh nào trong phân phối kinh doanh, chuỗi phân phối, bán hàng, dòng sản phẩm, người dùng và kênh của bạn. Điều hành hiệu suất sản xuất khả năng hiển thị vào các trình điều khiển đích thực ảnh hưởng tới lợi nhuận của bạn. Hiểu các trình điều khiển này cũng có thể cung ứng cơ sở vật chất để thực hành các chương trình cải tiến liên tiếp trong doanh nghiệp.

Phần mềm ERP – nền móng quản lý hiệu suất

thế mạnh lớn nhất của hệ thống ERP là khả năng thời gian thực, khả năng trông thấy các gì đang diễn ra trong công ty của bạn lúc nó xảy ra. Trước đây, lúc tầm nã cập vào hàng nghìn ngành nghề thông báo và hàng triệu giao dịch hoạt động bạn vẫn với thể mở mang những phòng ban để bạn có thể nhận ra bức tranh lớn.

Nhưng, hiện tại bạn đã với hàng núi thông báo quan trọng này, khiến thế nào để tập kết vào các thông báo chính tạo nên sự dị biệt giữa thành công và thất bại. Làm thế nào bạn với thể được thông tin về các thay đổi chính trong tổ chức của bạn, nơi một bức xúc nhanh sở hữu thể tạo ra sự khác biệt đáng kể? Câu trả lời là quản lý hiệu suất, và để với kết quả này, mỗi nhà máy cần khai triển phần mềm ERP.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.